Nam A Bank phối hợp thu Ngân sách Nhà nước và Nộp thuế Điện tử

Thùy Trang

09:17 04/06/2015

BizLIVE - Sáng 2/6/2015 tại Hà Nội, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) và Tổng Cục Thuế đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức phối hợp thu Ngân sách nhà nước và Nộp thuế điện tử. 

Nam A Bank phối hợp thu Ngân sách Nhà nước và Nộp thuế Điện tử

Ông Nguyễn Bình Phương - Đại diện Nam A Bank và đại diện Tổng Cục Thuế ký kết thỏa thuận

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác lên tầm cao mới trong phát triển dịch vụ giữa hai đơn vị, là cơ sở quan trọng để triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) đến khách hàng của Nam A Bank trên toàn hệ thống.
Sự kiện hợp tác này nhằm thực hiện tốt chủ trương của Chính Phủ trong việc tiếp tục tăng cường cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế có thể chủ động theo dõi và hạn chế được các thủ tục trong thao tác xử lý, thực hiện nộp thuế mọi lúc, mọi nơi (24/7) tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí và nâng cao độ chính xác trong giao dịch từ đó tiến đến hiện đại hóa trong việc thu NSNN. 
Buổi Lễ ký kết có sự tham dự của Ông Bùi Văn Nam – Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế, Ông Nguyễn Bình Phương – Phó Tổng Giám Đốc Nam A Bank cùng các Ông/Bà là đại diện các Vụ, Cục - Tổng Cục Thuế  và Phòng, Ban Hội sở - Nam A Bank.

Theo nội dung văn bản hợp tác này, Tổng cục Thuế sẽ ủy nhiệm cho Nam A Bank có tài khoản chuyên thu để thực hiện thu các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước do Tổng Cục Thuế quản lý trong lĩnh vực thuế nội địa trên cả nước.
Nam A Bank cam kết, nỗ lực không ngừng, đầu tư hệ thống Công nghệ thông tin và con người triển khai phối hợp Thu NSNN và Nộp thuế Điện tử trong thời gian sớm nhất nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt, đem lại lợi ích và hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nam A Bank không ngừng phát triển hiệu quả, xứng đáng trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

THÙY TRANG

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine