Nam A Bank lọt top doanh nghiệp đạt chuẩn an ninh trật tự

Hoàng Hà

18:33 04/04/2016

BizLIVE - Ngày 27/3 vừa qua, Nam A Bank đã được công nhận “đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự” do UBND TP.HCM cấp. 

Nam A Bank lọt top doanh nghiệp đạt chuẩn an ninh trật tự

Nam A Bank hiện nay đang xây dựng hình ảnh “ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt” và việc tuân thủ an ninh trật tự tại các đơn vị kinh doanh chính.

Quyết định này dựa trên đề nghị của Công an TP.HCM nhằm công nhận các cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về an ninh trật tự trong quá trình kinh doanh. Không chỉ tại Hội sở với hệ thống an ninh hiện đại hỗ trợ 24/7 mà ngay tại các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank, tình trạng an ninh cũng luôn được thắt chặt nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng đến giao dịch.
Đơn vị được công nhận tiêu chuẩn an ninh trật tự phải hoàn thành các cam kết đối với chính quyền địa phương như: Tình hình tự quản tốt, hệ thống an ninh chặt chẽ, không xảy ra gây rối nội bộ và các tình trạng khiếu kiện… Với những tiêu chí khắt khe này, bên cạnh Nam A Bank, toàn TP.HCM chỉ có khoảng 208 doanh nghiệp được công nhận. 
Có thể nói, trong lĩnh vực nhạy cảm như ngành tài chính thì việc tạo dựng môi trường giao dịch an toàn chính là một trong những yêu cầu hàng đầu mà Nam A Bank hướng đến. 
Được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững, Nam A Bank hiện nay đang xây dựng hình ảnh “ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt” và việc tuân thủ an ninh trật tự tại các đơn vị kinh doanh chính là một trong những nỗ lực trong việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Trong năm 2016, Nam A Bank thực hiện tiến trình mở rộng mạng lưới dưới sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước với 9 đơn vị kinh doanh mới, mở đầu là Nam A Bank Thanh Khê (Đà Nẵng) và Nam A Bank Bến Cát (Bình Dương). Với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống an ninh đảm bảo cùng sản phẩm dịch vụ tiện ích, Nam A Bank nói chung và các đơn vị kinh doanh mới nói riêng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ