“Năm 2017 – năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia vào lĩnh vực khách sạn và du lịch”

Ngọc Dung

08:23 20/04/2017

BizLIVE - Lãnh đạo Hưng Thịnh đã chia sẻ như vậy nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển trên thị trường bất động sản.

“Năm 2017 – năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia vào lĩnh vực khách sạn và du lịch”

Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh thành trên cả nước.

Được thành lập từ năm 2002 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 6 tỷ đồng và đội ngũ gần 40 nhân viên. Đến nay, sau 15 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm, Hung Thinh Corporation đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên, 2 văn phòng đại diện, hệ thống sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.
Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh thành như TP.HCM, Khánh Hoà, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, Đà Lạt… 
Để có được thành công như ngày hôm nay thì ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, tập đoàn còn có một lợi thế cốt lõi đó là quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Cụ thể, công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh hình thành quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối sản phẩm. Chính nhờ vận dụng gói giải pháp này mà tập đoàn đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 
Với trách nhiệm của một chủ đầu tư, Hưng Thịnh luôn nỗ lực để duy trì nguồn cung sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng nhờ quỹ đất ven đô lớn và sẵn dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Bình quân mỗi năm, Hưng Thịnh đưa ra thị trường từ 5.000 đến 7.000 sản phẩm và luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng.
Các sản phẩm Hưng Thịnh đã và đang triển khai được thị trường đón nhận như chuỗi căn hộ 8X, căn hộ Florita, căn hộ Melody Residences, Vung Tau Melody, Lavita Garden, 9view Apartment, Moonlight Residences, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard…
 Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation.
Lãnh đạo công ty cho biết, dự kiến năm 2017 Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở, 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Đây cũng là năm đánh dấu công ty tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Cụ thể, tập đoàn sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước. 
Dịp này, đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển và nhằm tri ân khách hàng, công ty sẽ tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập từ ngày 29/4 đến 7/5/2017 với nhiều hoạt động gồm các giải đấu Tenis, các chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard lớn tại Cam Ranh, Nha Trang với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới…
Đặc biệt, công ty tổ chức tuần lễ bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” sẽ diễn ra từ ngày 1/5-7/5/2017 tại Capella Hall, quận 10, TP.HCM, là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện. Đến với tuần lễ triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang tạo được dấu ấn của Hưng Thịnh cũng như các dự án sắp ra mắt trong thời  gian tới. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được các phần quà tri ân và cơ hội rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên tới 9 tỷ đồng.
“Để có được vị thế như hôm nay, Hưng Thịnh đã phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng. Đối với công ty, ở mỗi sản phẩm chúng tôi luôn phải dành hết chữ “Tâm” để làm sao đưa ra sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Và tiếp đến là chữ “Tín” để các dự án luôn đến tay khách hàng đúng như mong đợi. Khó khăn phía trước còn nhiều nhưng tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội”, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation chia sẻ.
Song song với hoạt động kinh doanh sôi nổi, Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn. Mỗi năm tập đoàn luôn dành ra một quỹ riêng cho hoạt động thiện nguyện và tham gia hàng loạt các chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng.

NGỌC DUNG

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ