Mua Luxury Home, chiết khấu lên đến 10,6%

T.V.C

10:26 04/07/2016

BizLIVE - Nhằm tri ân khách hàng, Sacomreal đưa ra chương trình chiết khấu hấp dẫn lên đến 10,6% dành cho khách hàng khi mua căn hộ Luxury Home và chiết khấu này sẽ được khấu trừ trực tiếp trên hợp đồng,nếu chọn phương thức thanh toán rút gọn.

Mua Luxury Home, chiết khấu lên đến 10,6%

Phối cảnh dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City.

Nhân kỷ niệm sinh nhật công ty thành viên - đơn vị chuyên phân phối tất cả các dự án là Sacomreal - S, Sacomreal đưa ra chương trình chiết khấu hấp dẫn lên đến 10,6% dành cho khách hàng khi mua căn hộ Luxury Home và chiết khấu này sẽ được khấu trừ trực tiếp trên hợp đồng, nếu chọn phương thức thanh toán rút gọn.

Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 14/6/2016 dành cho khách hàng đặt cọc xuống tiền mua căn hộ thông minh Luxury Home. Mức chiết khấu sẽ dao động 2,6 - 8,6% với tháp Nam và 3,2 - 10,6% với tháp Bắc tính theo tổng giá trị hợp đồng và tùy theo hình thức khách hàng chọn khi thanh toán.

Đặc biệt, với phương thức thanh toán chuẩn, khách chỉ phải giải ngân 30% tới thời điểm ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại thanh toán khi chính thức nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu cao cấp, bếp và máy hút mùi.

Chia sẻ về thông tin này, ông Nguyễn Sinh Mỹ, P.TGĐ Sacomreal, Tổng giám đốc Sacomreal-S cho biết “Phương thức thanh toán đặc biệt này sẽ giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi mua căn hộ; tới khi có thông báo nhận nhà mới thanh toán 70% còn lại - góp phần gia tăng sự tin tưởng của người mua nhà. Với những khách hàng có tài chính sẵn có, chúng tôi xây dựng chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 10,6%. Quy ra hiện kim, mức này tương đương với chiết khấu trực tiếp 149 triệu đồng”.

 

Luxury Home là căn hộ thông minh đầu tiên của quận 7, được ứng dụng công nghệ nhà thông minh SmartHome trong thiết kế nội thất, giúp chủ nhân điều khiển, tương tác với ngôi nhà thật hiệu quả, tiết kiệm năng lượng thông qua thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng. Giá bán chỉ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, tặng nội thất hoàn thiện; tương đương giá bán chỉ 22,5 triệu đồng/m2.

Khu căn hộ Luxury Home nằm trong khuôn viên dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City, một mặt giáp đường Đào Trí, một mặt giáp rạch Bà Bướm - sông Sài Gòn nên Khu căn hộ Luxury Home đảm bảo được 2 tiêu chí: Thoáng mát, hợp phong thủy gần sông và vị trí trung tâm của quy hoạch phát triển khu Nam sài Gòn là đường Đào Trí nên dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các quận trung tâm  quận 2 và Phú Mỹ Hưng. Về hạ tầng quy hoạch, đường Đào Trí đã được UBND TP. HCM phê duyệt đồ án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ với tổng diện tích 117,78ha mang tầm vóc quốc tế.

T.V.C

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ