Maritime Bank cho vay không cần tài sản đảm bảo với hạn mức 500 triệu đồng

Hoàng Hà

10:59 21/10/2015

BizLIVE -

Maritime Bank vừa đưa ra sản phẩm "Vay không tài sản đảm bảo" cho khách hàng với hạn mức vay cao nhất trên thị trường hiện nay - 500 triệu đồng (tương đương 24 tháng lương), cùng với thủ tục đơn giản thuận tiện giải ngân nhanh chóng như vay từ người thân.

Maritime Bank cho vay không cần tài sản đảm bảo 
với hạn mức 500 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Với mục tiêu giúp khách hàng “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”, Maritime Bank sẵn sàng hỗ trợ tài chính phục vụ đa dạng các nhu cầu: xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình trong dịp cuối năm… áp dụng cho khách hàng có mức thu nhập thường xuyên chỉ từ 4 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng với khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) chứng thực đơn giản qua hợp đồng lao động và sao kê lương.
Đặc biệt, một ưu điểm khác sản phẩm này là tiền vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làm việc với thủ tục đơn giản, thuận tiện.
Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay như: Lãi suất vay cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi lãi suất dành cho khách làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp; Được tăng hạn mức vay một cách dễ dàng.
Ngoài ra, sản phẩm này cũng cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình: số tiền trả (bao gồm gốc và lãi) đều hàng tháng hoặc số tiền gốc trả đều hàng tháng, lãi trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế giảm dần. Đồng thời, cho khách hàng quyền chọn kỳ hạn vay dài đa dạng  từ 6-60 tháng, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi khách hàng.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine