Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ SeABank Platinum

Bảo Ngọc

15:22 09/03/2016

BizLIVE - Từ ngày 7/03 đến hết ngày 24/04/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 210 triệu đồng.

Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ SeABank Platinum

Ảnh minh họa.

Theo đó, các khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SeABank Visa Platinum trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được voucher vé máy bay khứ hồi của VietnamAirlines tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Chương trình “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” áp dụng trong 7 tuần dành cho các khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SeABank Visa Platinum bao gồm: Thẻ thành viên ngân hàng ưu tiên SeAPremium, thẻ tín dụng Visa Platinum, thẻ đồng thương hiệu SeABank -MobiFone hạng Platinum, thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành.

Hàng tuần, 5 khách hàng đầu tiên có giá trị giao dịch tối thiểu đạt 30 triệu đồng sớm nhất sẽ nhận được mỗi khách hàng 1 voucher vé khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines. Khách hàng sẽ dùng voucher để đặt vé của Vietnam Airlines bay tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Voucher này không giới hạn thời gian bay của khách mà khách hàng được hoàn toàn lựa chọn thời gian bay, chặng bay của Vietnam Airlines. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, SeABank đang áp dụng chính sách miễn phí, hoàn phí thường niên dành cho các khách hàng mở thẻ hạng Platinum.

 Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ SeABank Platinum.

Thẻ thành viên ngân hàng ưu tiên SeAPremium là loại thẻ ghi nợ cao cấp hạng Platinum được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên của SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Khi sở hữu chiếc thẻ trên, khách hàng được hưởng những đặc quyền khi giao dịch tại SeABank như hạn mức rút tiền cao, giảm phí dịch vụ, có khu vực phục vụ và đường dây nóng phục vụ riêng, quà tặng trong những dịp đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cũng như những ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi khách hàng dùng thẻ thanh toán tại hệ thống đối tác hợp tác cùng SeABank trong mọi lĩnh vực.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ