HVS Chinh phục đỉnh cao: X15 tài khoản chỉ trong vòng 5 tháng

Hòa Nguyễn

08:30 03/08/2015

BizLIVE - Một cuộc đua mới sắp bắt đầu dành cho những nhà đầu tư chứng khoán bản lĩnh và ưa thích chinh phục thử thách, chỉ có tại HVS Chinh phục đỉnh cao do HVS Vietnam tổ chức.

HVS Chinh phục đỉnh cao: X15 tài khoản chỉ trong vòng 5 tháng

Ảnh minh họa.

 
 
Bạn ưa thích đi du lịch, muốn khởi nghiệp nhưng chưa có vốn, HVS Chinh phục đỉnh cao chính là cuộc đua giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa được ước mơ, thỏa mãn sở thích của mình.
Cuộc thi đưa đến cho người tham gia những cơ hội khởi nghiệp chỉ với số vốn ban đầu tối thiểu là 10 triệu đồng. 
Đối với khoản tiền 10 triệu đồng, nếu gửi tiết kiệm với lãi suất bình quân 5%, khách hàng chỉ có thể lãi thêm 300-350 nghìn đồng. Bất động sản càng không phải là kênh đầu tư hiệu quả khi chỉ có số vốn nhỏ. 
Vì vậy, thị trường vốn dường như là lựa chọn thông minh nhất đối với những người vốn nhỏ và mong muốn có tỷ suất sinh lời cao. 
Với 10 triệu đồng vốn đầu tư ban đầu, bên cạnh số lãi kiếm được từ thực lực trên chứng trường, khách hàng còn có thể nhận thêm 150 triệu đồng chỉ trong vòng 5 tháng, tương ứng gấp 15 lần tài khoản.
Với cách thức đăng ký và tham gia miễn phí, đơn giản cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ HVS Vietnam, cơ hội nhận giải thưởng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Nhà đầu tư tham gia chỉ cần mở một tài khoản giao dịch chứng khoán tại CTCP Chứng khoán HVS Vietnam. Dựa trên tỷ suất sinh lời kể từ ngày đăng ký tham gia cuộc thi tới ngày kết thúc, những nhà đầu tư có tỷ suất sinh lợi cao nhất sẽ nhận giải từ HVS.
Ngoài ra, hàng tháng HVS sẽ trao giải tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cho tài khoản có mức tăng trưởng lợi nhuận cao nhất so với tháng trước đó. 
HVS Chinh phục đỉnh cao cũng là nơi nhà đầu tư thử thách thực lực và bản lĩnh của mình thông qua tỷ suất lợi nhuận mà nhà đầu tư đạt được sau 5 tháng tham gia cuộc đấu.  
Với chi phí giao dịch cạnh tranh nhất trên thị trường (0,15% và được giảm tới 40% tùy theo giá trị giao dịch), HVS Vietnam là lựa chọn tốt nhất cho những nhà đầu tư muốn thể hiện bản thân mình. 
Trong quá trình tham dự cuộc thi, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ về mặt kiến thức chứng khoán cũng như công cụ phân tích (Metastock/Ami) và dữ liệu chứng khoán. Bên cạnh đó, HVS còn thiết lập thêm diễn đàn mà ở đó tất cả môi giới của các công ty có thể tư vấn cho nhà đầu tư với mong muốn mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho những người tham dự.
Kéo dài từ 10/8/2015 tới 10/1/2016, cơ hội cho những khách hàng muốn gia tăng lợi nhuận nhanh chóng và chứng tỏ bản thân mình chỉ có duy nhất tại HVS Chinh phục đỉnh cao. Còn ngại ngần gì nữa mà không tạo ngay một tài khoản giao dịch chứng khoán tại HVS Vietnam và trở thành một tay đua trong hành trình thú vị này. 
Giá trị giải thưởng hấp dẫn:
-          01 Giải nhất chung cuộc: 150.000.000 đồng/giải.
-          01 Giải nhì chung cuộc: 20.000.000 đồng/giải.
-          01 Giải ba chung cuộc: 10.000.000 đồng/giải
-          10 Giải khuyến khích: 2.000.000 đồng/giải
-          05 Giải Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận: 10.000.000 đồng/giải.
Truy cập vào http://game.hvsvn.com để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ trên sàn chứng khoán cùng HVS!

HÒA NGUYỄN

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine