Hưởng lãi suất siêu hấp dẫn lên đến 8,88%/năm tại Sacombank

Mỹ Quyên

10:00 15/03/2017

BizLIVE - Khách hàng chỉ cần mua Chứng chỉ tiền gửi mệnh giá tối thiểu 10 triệu đồng, kỳ hạn 5 năm +1 ngày hoặc 7 năm tại Sacombank để được hưởng lãi suất hấp dẫn lên đến 8,88%/năm.

Hưởng lãi suất siêu hấp dẫn lên đến 8,88%/năm tại Sacombank

Tư vấn cho khách hàng đến giao dịch tại Sacombank

Cùng với việc đầu tư thông qua các tài khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư ưa thích của các cá nhân hoặc tổ chức có nguồn tài chính lớn, những nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn trong sử dụng vốn trung dài hạn.
Từ ngày 15/03/2017, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng trên toàn hệ thống dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức.
Theo đó, khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu là 10 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất siêu hấp dẫn 8,48%/năm cho kỳ hạn 5 năm +1 ngày và 8,88%/năm cho kỳ hạn 7 năm trong năm đầu tiên.
Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua Chứng chỉ tiền gửi dài hạn tại Sacombank như: được chiết khấu và tự do chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi với Ngân hàng bất cứ lúc nào; được dùng Chứng chỉ tiền gửi này làm tài sản cầm cố để vay vốn tại Sacombank với lãi suất ưu đãi.
 Chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng của Sacombank tạo thêm kênh đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức.
Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không yêu cầu thanh toán, Sacombank sẽ tự động chuyển toàn bộ vốn gốc sang sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cùng kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn hơn liền kề với phương thức lãnh lãi cuối kỳ và lãi suất sẽ áp dụng tại thời điểm chuyển.

MỸ QUYÊN

Từ khóa: Sacombank, lãi suất
Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ