Hãng thời trang Moolez Australia ra mắt tại Việt Nam

Văn Xuân

10:46 06/11/2017

BizLIVE - Tiếp nối sự thành công của lễ khai trương 2 Showroom Moolez tại Thái Hà và Trần Duy Hưng, chiều tối ngày hôm qua (5/11), Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam đã tổ chức sự kiện Grand Opening ra mắt thương hiệu Moolez Australia tại Time City (Hà Nội).

Hãng thời trang Moolez Australia ra mắt tại Việt Nam

Ban tổ chức cắt băng khai trương thương hiệu thời trang Moolez tại Việt Nam.

Tại lễ ra mắt, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam đã tổ chức 3 màn fashion show, với 3 phong cách thời trang khác nhau, nhằm giới thiệu những sản phẩm HOT nhất của Moolez Australia theo các concept riêng và sự đầu tư chuyên nghiệp, mang chất lượng rất khắt khe của người Australia. Các fashion show này đã thu hút mọi ánh nhìn của những người tham dự. 
Theo Ban tổ chức, tính đến thời điểm Grand Opening ngày 5/11, Moolez Australia đã chính thức mở được 3 showroom sau 2 showroom đầu tiên mở ra cho người dân Thủ đô trải nghiệm sản phẩm thời trang da cao cấp của mình. 
Moolez là thương hiệu đồ da cao cấp có tiếng ở Australia, trụ sở đặt tại một con phố cổ gần Vịnh Port Phillip của thành phố Melbourne - Kinh đô thời trang Úc, Nổi tiếng là quốc gia có “gu” thời trang khó tính nhất thế giới, nước Úc là một nơi thể hiện văn hóa thời trang rõ rệt và cá tính nhất. 
Moolez Australia mang đến cho người Việt sự khẳng định vị thế, phong cách riêng không lẫn vào đâu- Thời trang của trí tuệ, của sự thông minh và đi đầu xu hướng. Sản phẩm của Moolez đạt tiêu chuẩn của quốc gia rất khó tính về chất lượng hàng đầu Thế giới.
Moolez Việt Nam được Moolez Australia cho phép độc quyền phát triển thương hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và chiến lược của Moolez Việt Nam sẽ Nam tiến từ đầu năm 2018.

VĂN XUÂN

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

BizLIVE Gặp gỡ