Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu sắp tăng giá bán

Phương Anh

11:00 03/06/2015

BizLIVE -

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư dự án căn hộ Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), đơn vị này sắp tung hàng giai đoạn 2, dự kiến giá bán sẽ tăng từ 3 - 5% so với hiện tại.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu sắp tăng giá bán

Ảnh minh họa.

Sau giai đoạn 1 được mở bán vừa qua, Goldmark City đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ tại khu vực phía Tây Bắc Thủ Đô khi có tới gần 1.000 giao dịch thành công.

Dự kiến, trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Goldmark City với việc cung cấp ra thị trường các căn hộ giai đoạn 2 của dự án.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này chủ đầu tư dự kiến sẽ tăng giá bán căn hộ đẳng cấp Goldmark City 3% đến 5% so với thời điểm hiện tại.

Goldmark City tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, có mật độ xây dựng chỉ 23,3%, và được ví như “Singapore giữa lòng Hà Nội” với không gian sống xanh, hiện đại và thông minh. 

Hiện tại Goldmark City đang xây dựng đến tầng 8, chủ đầu tư tiếp tục gấp rút đẩy nhanh tiến độ, nhằm bàn giao cho nhà cho khách hàng đúng thời hạn vào cuối quý I/2017. 

Khách hàng mua Goldmark City có thể hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư áp dụng nguyên tắc phạt, trả lại lãi suất tiền mua nhà 0,05%/ngày cho khách hàng nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao căn hộ.  

Ngày 31/5 vừa qua, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA - đơn vị phân phối chính thức dự án Goldmark City đã mở bán những căn hộ cuối cùng trong giai đoạn 1 với giá chỉ từ 23 triệu/m2. Chủ đầu tư sẽ bung lượng hàng mới với giá bán dự kiến tăng từ 3% tại khu Ruby và từ 2 – 5% tại khu Sapphire trong giai đoạn 2.
 Goldmark City bao gồm 9 tòa nhà 40 tầng với khu Ruby và khu Sapphire.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%, Goldmark City mang đến cho cư dân không gian sống xanh hiện đại, thông minh; một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh, đẳng cấp, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Goldmark City được đầu tư 32 tiện ích ngoài trời và trong nhà thuộc vào “hàng hiếm” như: khu trung tâm thương mại, trường học hiện, rạp chiếu phim, sân tennis, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa,… 

Các căn hộ dự án có diện tích linh hoạt từ 68 m2 đến hơn 150 m2,2,  với từ 1 đến 3 phòng ngủ, được bố trí thông minh nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, lý tưởng trong lòng Hà Nội.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0915.933.322

PHƯƠNG ANH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ