Giáo dục tài chính cho bé, nhận ngay vé KiziCiti

Bảo Ngọc

10:56 09/06/2016

BizLIVE - Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu dạy trẻ những vấn đề tiền bạc. Việc giáo dục ngay từ nhỏ sẽ giúp bé sớm nhận thức được ý nghĩa của đồng tiền và tính tiết kiệm.

Giáo dục tài chính cho bé, nhận ngay vé KiziCiti

Chương trình “Vui hè cùng bé” của Nam A Bank.

Theo chuyên gia hoạch định tài chính cấp cao Stuart Ritter, một trong 5 bài học tài chính mà bạn có thể dạy bé chính là “Luôn thực hành các bài học về tiết kiệm”. Và hè này, bạn vừa có thể tặng con mình một cuốn sổ tiết kiệm thực thụ, vừa có thể dẫn bé đến tham quan Thành phố hướng nghiệp KizCiti với chương trình “Vui hè cùng bé” của Nam A Bank
Thật đơn giản, từ ngày 06/06/2016 đến hết ngày 06/07/2016, chỉ cần mở mới từ 500.000 đồng hoặc nộp từ 2.000.000 đồng vào tài khoản Tiết kiệm Yêu Thương Cho Con tại Nam A Bank, bạn sẽ được tặng ngay 01 vé vào cổng Thành phố hướng nghiệp KizCiti cho con mình. Tại đây, bé có thể “hóa thân” thành người lớn để trải nghiệm bất kỳ ngành nghề nào như bác sĩ, thợ làm bánh, lính cứu hỏa, công nhân nhà máy sữa… Chương trình chỉ áp dụng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Chị Hoàng Thị Mai (Giáo viên, Quận 3 –TP.HCM) chia sẻ: “Là mẹ và cũng là một người làm trong ngành giáo dục, tôi hiểu được tầm quan trọng của việc dạy trẻ thói quen tiết kiệm ngay từ nhỏ. Khi biết được chương trình này, tôi đã mở sổ Tiết kiệm Yêu thương Cho con và giải thích cho bé những câu chuyện về tính tiết kiệm. Với tôi, đây không chỉ là dịp để đầu tư cho tương lai của con mà còn là một hình thức giáo dục tài chính cho bé nữa.”
“Tiết kiệm Yêu thương Cho con” của Nam A Bank là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em từ 1 tháng đến 15 tuổi. Với sản phẩm này, các bé là người đứng tên trên sổ tiết kiệm và bạn hoàn toàn có thể linh động chọn số tiền muốn góp thêm vào tài khoản của con mình bất cứ lúc nào.
Sản phẩm không giới hạn số lần và số tiền nộp vào tài khoản. Song song đó, món tiền tiết kiệm vẫn được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bé cũng sẽ được tặng Bảo hiểm Bảo An Tích Lũy của Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trong suốt thời gian gửi với số tiền bảo hiểm lên đến 800 triệu đồng. Là bậc phụ huynh, bạn còn muốn gì hơn thế?
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn. 

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ