Eurowindow nâng cao giá trị của các công trình

Minh Anh

13:07 14/12/2015

BizLIVE - Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua là thời kỳ bùng nổ về xây dựng. Nhiều công trình cao tầng mới đã mang đến một diện mạo kiến trúc đô thị hiện đại ở nhiều thành phố trên cả nước.

Eurowindow nâng cao giá trị của các công trình

Tòa nhà Quốc hội sử dụng nhiều sản phẩm của Eurowindow

Thị trường bất động sản phát triển, kiến trúc của các công trình cũng thay đổi, ngày càng nhiều công trình cao tầng có phong cách kiến trúc hiện đại được áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của thế giới.
Một phần rất quan trọng của các công trình này chính là hệ vách nhôm kính lớn và hệ thống cửa đi, cửa sổ cao cấp vừa phải theo được kiểu dáng kiến trúc của công trình, vừa phải đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường.
Có thể nói, hầu hết chủ đầu tư các dự án lớn đều có những tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công hệ thống cửa đi, cửa sổ, hệ vách nhôm kính lớn tương đối khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng công trình.
Ở thị trường Việt Nam hiện nay, Eurowindow là một trong số ít những nhà thầu thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu, tiêu chí về quy mô, chất lượng, trình độ cũng như uy tín để thi công các công trình lớn.
Eurowindow hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp về cửa và hệ vách nhôm kính chất lượng cao với 5 nhà máy và 1 trung tâm kính lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương cùng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan và Tây Ban Nha.
 
Mạng lưới phân phối sản phẩm của Eurowindow trải rộng trên toàn quốc với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh, gần 40 showroom và hệ thống đại lý, nhà phân phối cùng hơn 3.500 cán bộ công nhân viên.
Với hàng chục nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, sản phẩm của Eurowindow phù hợp với nhiều loại công trình, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thiết kế về cả phương diện thẩm mỹ lẫn chất lượng.
Đại tá Nguyễn Quốc Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ Tổng Công ty 789 cho biết: “Tổng Công ty 789 rất coi trọng yếu tố về chất lượng sản phẩm của các đơn vị cung cấp. Thời gian qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình, trong đó nhiều công trình có kết cấu và quy mô phức tạp. Eurowindow là đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng và uy tín tại thị trường, qua thời gian đã được kiểm chứng”.
Tòa nhà Vietcombank Tower - Eurowindow thi công Hệ vách nhôm kính lớn Unitized, Stick và Spider với hệ thống khung xuơng nhôm có gắn đá. 
Ông Ngô Thế Khải – TGĐ Vietcombank Bonday Bến Thành, chủ đầu tư dự án Vietcombank Tower đã nhận xét: “Tòa nhà của chúng tôi là tòa nhà Vietcombank. Đối với ngân hàng, tường bao bên ngoài không chỉ thể hiện vẻ đẹp, sự hoành tráng của tòa nhà mà nó còn phải thể hiện được sự vững chắc. Bởi vậy nên hệ façade không chỉ có kính, nhôm mà còn bao gồm cả đá. Đây là một thử thách rất lớn và chúng tôi hài lòng khi đã chọn Eurowindow làm nhà cung cấp những hạng mục này của công trình”.
Với giới Kiến trúc sư, Nhà thầu xây dựng, Chuyên gia tư vấn thiết kế kiến trúc thì Eurowindow luôn là Nhà tư vấn giải pháp vật liệu bao che cho các công trình, góp phần vào việc hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo, đặc biệt luôn ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
Như lời Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi, Tổng giám đốc VNCC: “Eurowindow là một trong số ít những nhà thầu thi công các giải pháp về cửa và vách nhôm kính lớn đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế, thẩm mỹ cũng như các thông số kỹ thuật mà VNCC đã tư vấn cho các chủ đầu tư công trình lớn”.
Điểm mặt một số công trình có mức đầu tư lớn với các yêu cầu rất khắt khe về thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng ở các thành phố lớn đã mang dấu ấn của Eurowindow như: Công trình Nhà Quốc Hội, Trụ sở Bộ Công An, Cung triển lãm Quy hoạch Quốc Gia, Nhà điều hành Khách sạn 5 sao JW Marriott, Vietcombank Tower, Lim Tower, Vincom Tower... Trong số những dự này, có lẽ không thể không nhắc đến công trình cấp đặc biệt đã được đưa vào vận hành ngày 20/10/2014, công trình Nhà Quốc Hội.

MINH ANH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine