Cơ sở hạ tầng đồng bộ “tăng lực” cho bất động sản phía Tây

T.S

08:00 03/08/2015

BizLIVE - Thủ đô Hà Nội mở rộng về phía Tây là chủ trương lớn. Theo đó cơ sở hạ tầng đang không ngừng được hoàn thiện, kích thích sự phát triển của các dự án đô thị.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ “tăng lực” cho bất động sản phía Tây

Dự án Goldmark City, nằm ngay trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn giao cắt với đường Lê Đức Thọ là dự án lớn nhất tại khu vực này, diện tích rộng tới 12ha, với 9 khối nhà cao 40m.

Những tuyến đường dự án
Đô thị thủ đô với những tuyến đường lớn tỏa khắp các mạn hướng Tây. Láng Hòa Lạc với các dự án như Bắc An Khánh, Splendora, Kim Chung Di Trạch. Dọc theo tuyến vành đai mạn Hà Đông, Lê Văn Lương, có thể kể tên hàng chục dự án đang mọc lên nhanh chóng, từ các dự án trung cấp như Văn Khê, Dương Nội, cho tới dự án cao cấp điển hình như Goldsilk Complex. 
Ngoài ra, một tuyến đường dự án nữa cũng đang hoàn thiện là quốc lộ 32 hướng thủ phủ Sơn Tây cũng đang phát triển nhanh chóng. Các dự án mạn quốc lộ 32 có thể kể đến như Tân Tây Đô, tuy nhiên dự án này vẫn khá xa nếu tính từ trung tâm Hà Nội. Gần hơn về phía nội đô, lại nằm ở vị trí giao điểm của rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch là dự án Goldmark City, nằm ngay trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn giao cắt với đường Lê Đức Thọ. Đây cũng là dự án lớn nhất tại khu vực này, diện tích rộng tới 12ha, với 9 khối nhà cao 40m.
Goldmark City gần rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch. 
Dự án đồng bộ với cơ sở hạ tầng
Hạ tầng đô thị khu vực hướng thủ phủ Sơn Tây được thành phố quy hoạch đồng bộ, với các tuyến quốc lộ, đường sắt trên cao, hồ điều hòa rộng 2ha, đường nội đô nối liền các khu đô thị mới. Dự án Goldmark City được xây dựng trên quỹ đất rộng lại nằm ở vị trí rất thuận lợi, hài hòa với các cơ sở hạ tầng vừa kể trên. 
Dự án Goldmark City có tổng diện tích: 12ha, quy mô 9 khối nhà 40 tầng. 
Vị trí 136 Hồ Tùng Mậu, nằm ngay điểm giao lưu giữa các tuyến đường quốc lộ và nội đô như quốc lộ 32 hướng Sơn Tây; đường Lê Đức Thọ nối với mạn Quốc Oai, Hoài Đức; đường Nguyễn Cơ Trạch nối liền các khu đô thị lân cận. Đặc biệt, dự án đường sắt trên cao tuyến số 3 nối Ga Hà Nội – Nhổn, đi qua Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Kim Mã, Giảng Võ… sẽ là một trong những giải pháp giao thông công cộng chính, góp phần tích cực cho sự phát triển của khu vực. 
Ngay bên cạnh dự án là một hồ điều hòa rộng 2ha do Thành phố quy hoạch và xây dựng. Hồ điều hòa vừa có tác dụng chống ngập lụt do mưa lớn, vừa điều tiết không khí, đồng thời tạo nên khu vực cảnh quan, công viên rộng lớn và trong lành cho cư dân sinh sống lân cận. Nằm gần hồ điều hòa của thành phố là một lợi ích rất lớn cho bất cứ căn hộ, dự án nào. Và Goldmark City là dự án nắm được vị trí đắc địa này. 

T.S

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ