Cơ hội tham gia “Cào ngay – Trúng lớn” với Nam A Bank

T.S

14:35 01/04/2015

BizLIVE - Chương trình khuyến mãi Xuân vàng Nam Á “Cào ngay - Trúng lớn” được triển khai từ 26/01 – 25/04/2015. Đến nay đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Cơ hội tham gia “Cào ngay – Trúng lớn” với Nam A Bank

Ảnh minh họa.

Định kỳ hàng năm Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đều tổ chức Chương trình khuyến mãi nhân dịp Tết nguyên đán nhằm gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến khách hàng. Đón năm mới Ất Mùi, Nam A Bank đã tổ chức Chương trình khuyến mãi Xuân vàng Nam Á “Cào ngay - Trúng lớn”.

Chương trình được triển khai từ 26/01 – 25/04/2015 đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.
Chỉ cẩn gửi 2 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm với thời hạn gửi từ 24 tháng trở lên, khách hàng đã có cơ hội cào thẻ để trúng gần 400.000 giải thưởng với hơn 90% cơ hội trúng thưởng. Số thẻ cào khách hàng được nhận là bội số của số tiền gửi và kỳ hạn theo quy định của chương trình. 

Vừa qua, Nam A Bank liên tục trao nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng như: Ipad mini 3 16 GB cùng hàng ngàn giải thưởng may mắn và đặc biệt là Xe Honda SH Mode tại nhiều địa điểm giao dịch trên toàn quốc. 

Giải thưởng cao nhất của chương trình là 10 giải Tài (mỗi giải một chiếc Honda SH Mode), đến nay đã tìm ra chủ nhân may mắn đầu tiên đạt giải.

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng đã liên tục tìm ra những chủ nhân may mắn tiếp theo sở hữu giải Lộc (mỗi giải là một Ipad Mini 3 16GB) cùng hàng ngàn giải thưởng may mắn.

Theo lãnh đạo Nam A Bank, chương trình đã góp phần thúc đẩy tăng doanh số tiền gửi cho ngân hàng so với trung bình các tháng trước đó. Điều này tạo tiền đề và tín hiệu khả quan cho năm 2015.

Bên cạnh những chương trình chăm sóc khách hàng diễn ra trong năm thì Chương trình khuyến mãi Xuân Vàng Nam Á là một chương trình định kỳ dành cho khách hàng với quy mô lớn và có giá trị giải thưởng cao. Những hoạt động này thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như đánh giá cao từ các đối tác.

Hiện tại, chương trình có đến 400.000 giải thưởng Tài – Lộc – Phú – Quý và May mắn với Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8,4 tỷ đồng.

Thời gian của chương trình vẫn còn, khách hàng vẫn có thể tham gia chương trình để nhận được nhiều thẻ cào may mắn, có giá trị.

Thông tin chi tiết về Chương trình khuyến mại “Xuân vàng Nam Á – Cào ngay trúng lớn” vui lòng liên hệ CN/PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Hotline: 1900 6679.

T.S

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine