Chúc mừng những khách hàng trúng thưởng đợt 3 chương trình “22 năm kết nối tin yêu - ngập tràn ưu đãi” của SeABank

Bảo Ngọc

16:01 14/07/2016

BizLIVE - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức thành công lễ quay thưởng đợt 3 chương trình “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi” và trân trọng chúc mừng 3 khách hàng may mắn cuối cùng trúng giải quay thưởng tivi Smart Samsung 55 inch. 

Chúc mừng những khách hàng trúng thưởng đợt 3 chương trình “22 năm kết nối tin yêu - ngập tràn ưu đãi” của SeABank

Ảnh minh họa.

Theo kết quả lễ quay số đợt 3 của chương trình, các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tivi Smart Samsung 55 inch của SeABank gồm:
Họ tên khách hàng Đơn vị Số sổ/mã trúng thưởng: 
Chương trình khuyến mại “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi” đã được SeABank triển khai từ ngày 28/03 - 25/06/2016 nhân kỷ niệm SeABank tròn 22 tuổi dành tặng cho tất cả các khách hàng cá nhân giao dịch: gửi tiết kiệm, tín dụng, mở thẻ quốc tế, sử dụng dịch vụ tài khoản, bảo hiểm, ngân hàng điện tử….
Chương trình như một lời tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của SeABank trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, SeABank sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng. 
Khách hàng quan tâm các sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
Thông tin về SeABank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.
SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:
- “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015” của tổ chức Capital Finance International (Vương quốc Anh).
- “Sản phẩm Cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016 - SeACar” của tạp chí Asian Banker (Singapore)
- “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
- “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
- “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh). 
- “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
- “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam.
- “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).
- "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương.
- "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam
- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM). 
- “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM). 
- “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
- “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).
- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?