CENINVEST và những điều chưa biết về Park View Residence

Minh Phượng

08:58 02/04/2015

BizLIVE -

Park View Residence (Hà Đông, Hà Nội) là sản phẩm kết hợp giữa CTCP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) cùng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA.

CENINVEST và những điều chưa biết về Park View Residence

Phối cảnh dự án Park View Residence.

“Mở màn” căn hộ giá từ 1 - 1,5 tỷ đồng

CENINVEST là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín trong giới, từng thành công trong việc tạo nhiều dự án có mức giá trung bình, nổi bật như: Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),…

Sau thời gian tích lũy kinh nghiệm từ nhiều dự án trước đó cùng những nghiên cứu thị trường thực tế thời gian qua, tìm hiểu nhu cầu, CENINVEST quyết định phát triển chuỗi sản phẩm mới có chất lượng nhưng giá chỉ khoảng từ 1 - 1,5 tỷ đồng, dành cho đối tượng trí thức trẻ, có yêu cầu cao về cuộc sống hiện đại.
Khách hàng đang rất nóng lòng chờ đợi Chủ đầu tư bung hàng Tiểu khu Park View Residence

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Chủ tịch HĐQT CENINVEST, giữa năm 2015 và sang cả 2016, thị trường bất động sản Hà Nội có khả năng khan hàng cục bộ, đặc biệt là những căn hộ tốt, chất lượng cao mà giá vừa phải khoảng 1 tỷ đến 1,5 tỷ/căn.

Vì vậy, CENINVEST sẽ phát triển hàng loạt sản phẩm theo định hướng đó, Tiểu khu Park View Residence sẽ là sản phẩm “mở màn” trong chuỗi căn hộ bất động sản chất lượng này, đáp ứng nhu cầu nâng cao cuộc sống của người dân.

hội sở hữu căn hộ Park View Residence

Park View Residence là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm chất lượng mà CENINVETS hướng đến. Vì vậy, chủ đầu tư dồn rất nhiều tâm huyết nhằm mang đến cho cư dân không đơn thuần là một căn hộ để ở mà là nơi an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao thực sự, chất lượng vượt xa kỳ vọng từ chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Căn hộ Park View Residence
Tiểu khu Park View Residence nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, đây được xem là vị trí “độc tôn” so với tất cả các tòa còn lại trong cụm chung cư CT7 khi “chiếm” trọn không gian thoáng rộng, mát mẻ và hướng view sang công viên của Park City rộng 70ha.

Đặc biệt, dự án nằm trong chuỗi đô thị phát triển mạnh phía Tây Hà Nội, cư dân tại đây không chỉ hưởng hệ thống tiện ích tại dự án mà còn thừa hưởng mọi lợi ích về cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị hiện hữu.

Đồng thời, dự án cũng là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của Thủ đô với nhiều công trình quy mô lớn như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị BigC...

Dự án bao gồm ba tòa nhà H, J, K, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7 với giá bán trung bình khoảng 20 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất).  

Tiểu khu Park View Residence đáp ứng chất lượng sống của cư dân hiện đại với đầy đủ tiện ích gồm: Tầng hầm để xe thông minh đáp ứng trên 1000 chỗ để ô tô, 1 tầng thương mại dịch vụ, gần 630 căn hộ và căn hộ có vườn dùng riêng; hệ thống trường mầm non chất lượng; phòng tập gym Fitness hiện đại; sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối,…

Đáng chú ý, với diện tích lên tới 10.558,5m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ 26,6%, đây là con số “hiếm” với mật độ phủ xanh dày, nhiều vườn hoa, tiểu cảnh, …

Dự kiến, sau khi hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2016, Tiểu khu Park View Residence sẽ cung cấp cho thị trường gần 630 căn hộ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những người đang tìm kiếm một nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại, chất lượng cao với mức tài chính trung bình.

Thông tin liên hệ: Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngoc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 091.590.5056

MINH PHƯỢNG

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine