Cán bộ nhân viên VietBank hiến máu cứu người

Dương Phương

08:29 30/08/2016

BizLIVE -

Ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó tổng giám đốc VietBank đã kêu gọi toàn thể CBNV: “Hãy cùng VietBank hiến máu cứu người” nhằm khơi dậy tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng người Việt.

 

Cán bộ nhân viên VietBank hiến máu cứu người

Ngày 27/08, tại trụ sở chính số 62A Cách Mạng Tháng 8, P6, Q3, TP.HCM, ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã phối hợp với Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP.HCM  tổ chức chương trình Hiến Máu Nhân Đạo với chủ đề “Giọt Hồng Yêu Thương” đã thu hút sự tham gia của hàng trăm cán CBNV đến từ các đơn vị kinh doanh trên địa bàn TP.HCM

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VietBank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh và hướng về cộng đồng trong hoạt động xã hội, triết lý này đã thấm sâu vào từng hoạt động, văn hóa cũng như tập quán kinh doanh của VietBank.

Với chương trình Hiến Máu Nhân Đạo, đây được xem là hoạt động thường niên nhằm xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực.

Bác sĩ Nguyễn Phước Bích Hạnh - Trưởng khoa tiếp nhận hiến máu Bệnh viện truyền máu huyết học trao Bằng khen Đơn vị tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng cho Đại diện Ban lãnh đạo VietBank.  

Tại Lễ Hiến Máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Tất cả các CBNV tham gia đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó tổng giám đốc VietBank chia sẻ: “Hãy cùng VietBank  hiến máu cứu người” là slogan được chúng tôi phát động đến toàn thể CBNV nhằm kêu gọi tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại Lễ Hiến Máu “Giọt Hồng Yêu Thương”:

Các tình nguyện viên của VietBank

DƯƠNG PHƯƠNG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ