BizLIVE ký kết hợp tác với CSMO Việt Nam

Huyền Trâm

21:23 15/05/2015

BizLIVE - Việc ký kết hợp tác diễn ra trong khuôn khổ Lễ ra mắt Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO) tổ chức chiều ngày 15/5 tại TP.HCM, với sự tham gia của 100 doanh nhân trong lĩnh vực Sales & Marketing và các tổ chức doanh nhân lớn trong nước.

BizLIVE ký kết hợp tác với CSMO Việt Nam

Nhà báo Quốc Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập BizLIVE (phải) và ông Trần Ngọc Anh, Chủ nhiệm CSMO (trái) cùng ký kết hợp tác truyền thông.

Theo đó, Báo điện tử BizLIVE và đại diện CSMO bắt tay cùng đồng hành trong các hoạt động truyền thông, qua đó tạo cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp hội viên, cũng như cho bạn đọc của báo.

CSMO là tổ chức xã hội nghề nghiệp trực thuộc Hội Các nhà Quản trị Việt Nam thuộc Bộ Nội vụ. Thành viên của CLB bao gồm Giám đốc Sales & Marketing hoặc các chức vụ tương đương của các công ty có quy mô trong và ngoài nước và các cá nhân, tổ chức khác có quan tâm đến lĩnh vực này.

CSMO ra đời nhằm tạo sân chơi cho các thành viên hội có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển quan hệ hợp tác, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm lẫn nhau.

Với sứ mệnh nâng cao năng lực các giám đốc Sales và Marketing Việt Nam ngang tầm quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales và Marketing, CSMO sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo và tọa đàm nhằm cập nhật và chia sẻ những xu hướng mới trong ngành cũng như tạo cơ hội giao lưu, kết nối cho các hội viên.

Trước đó, ngày 9/2/2015 BizLIVE cũng đã tiến hành ký kết hợp tác cùng 5 tổ chức doanh nghiệp hàng đầu TP.HCM gồm Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Hiệp hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA), Công ty Tư vấn kinh doanh hội nhập Toàn cầu (GIBC), Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và G20 Business Dinner. Đây là 5 tổ chức đại diện cho hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.HCM và toàn quốc.

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine