BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc

T.S

10:43 13/06/2015

BizLIVE -

Trong hai ngày 9-10/6, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã lần lượt khai trương và đưa vào hoạt động một chi nhánh tại tỉnh Quảng Ninh và một phòng giao dịch tại tỉnh Hải Phòng.

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc

Lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch Lạch Tray của BAC A BANK chi nhánh Hải Phòng.

Ngày 9/6 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, BAC A BANK đã khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh tại địa chỉ Số 124 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long.

Thương hiệu BAC A BANK mặc dù xuất hiện muộn hơn so với các NHTM khác tại Quảng Ninh nhưng với những bước đi và sự tính toán, thì BAC A BANK Quảng Ninh sẽ từng bước khẳng định vị thế là NHTM cổ phần hàng đầu hoạt động hiệu quả tại đây.

Tiếp đó, ngày 10/6 tại Hải Phòng, BAC A BANK chi nhánh Hải Phòng đã khai trương và đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Lạch Tray, có địa chỉ tại số 223D-225 đường Lạch Chay, phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng nâng tổng số điểm giao dịch tại Hải Phòng lên 3 điểm giao dịch.

Được biết, BAC A BANK chi nhánh Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tới nay BAC A BANK chi nhánh Hải Phòng luôn đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Bà Bùi Thị Họa - Giám đốc chi nhánh Hải Phòng cho biết, chi nhánh Hải phòng đã đi vào hoạt động đươc gần 4 năm và đã trở thành địa chỉ, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và người dân TP. Hải Phòng, ngoài các chỉ tiêu kinh doanh được giao, chi nhánh luôn tự đặt ra kế hoạch và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những chỉ tiêu đó.

Đại diện ban điều hành, ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc BAC A BANK cho biết: “Đi cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng, thì tiềm năng về thị trường dịch vụ tài chính - ngân hàng của Quảng Ninh và Hải Phòng là vô cùng to lớn. Nhận thấy điều đó, Ban điều hành BAC A BANK quyết định mở rộng mạng lưới giao dịch tại đây".

Cắt băng khai trương Chi nhánh BAC A BANK tại tỉnh Quảng Ninh. 

"Sự kiện khai trương chi nhánh Quảng Ninh và phòng giao dịch Lạch Tray chính thức nâng mạng lưới của BAC A BANK lên 93 điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc, góp phần khẳng định vị thế, sự phát triển của BAC A BANK trên thị trường tài chính - ngân hàng, đưa hình ảnh BAC A BANK đến gần hơn nữa với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn, qua đó cũng một lần nữa khẳng định cam kết của BAC A BANK sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp”, ông Hanh nói thêm.

Về phía cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng ông Phạm Như Huy - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Ninh khẳng định: “Quảng Ninh tới nay đã có 28 ngân hàng thương mai với 62 chi nhánh hoạt động, tổng số huy động vốn trên địa bàn đạt hơn 76.500 tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi tiết kiệm đạt 64.000 tỷ, chiếm tỷ lệ 83,6%; dư nợ vốn tín dụng trên 75.000 tỷ, hầu hết các ngân hàng hoạt động tốt".

Quyết định mở rộng mạng lưới tại Quảng Ninh, Hải Phòng và thời gian tới tại một số địa phương khác trong cả nước, BAC A BANK dựa trên những phân tích và đánh giá về tiềm năng phát triển của từng địa phương nơi BAC A BANK thành lập các điểm giao dịch.

Đồng thời các điểm giao dịch này đều toạ lạc ở những vị trí giao thương thuận lợi và sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính - ngân hàng của một ngân hàng hiện đại: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi - tiết kiệm, dịch vụ tín dụng - cho vay, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, dịch vụ kinh doanh ngoại hối...

T.S

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ