Bắc Á Bank khai trương phòng giao dịch Tây Đô

Nhung Vũ

08:00 12/05/2015

BizLIVE - Sáng 7/5/2015, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) long trọng tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch Tây Đô – Chi nhánh Cần Thơ tại địa chỉ 210 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, qua đó nâng mạng lưới giao dịch của Bac A Bank lên 89 điểm trên phạm vi toàn quốc.

Bắc Á Bank khai trương phòng giao dịch Tây Đô

Lễ khai trương Phòng Giao dịch Tây Đô – Chi nhánh Cần Thơ

Tại sự kiện khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước, chính quyền địa phương, đông đảo doanh nghiệp, quý khách hàng thân thiết, Ban Lãnh đạo Bac A Bank cùng toàn thể CBNV Chi nhánh Cần Thơ.

Chính thức có mặt tại TP. Cần Thơ từ năm 2008, trải qua 7 năm triển khai hoạt động, CN Cần Thơ luôn nỗ lực để đưa thương hiệuBac A Bank đến gần hơn với người dân Cần Thơ, là một đơn vị hoạt động kinh doanh hiệu quả với tôn chỉ “lấy khách hàng làm trọng tâm” và đã dần tạo dựng được hình ảnh tin cậy trong lòng khách hàng.
Để phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, Bac A Bank vẫn luôn chú trọng việc tăng cường, mở rộng mạng lưới. Trong năm 2014, Bac A Bank đã được NHNN chấp thuận cho mở mới, nâng cấp hàng loạt Chi nhánh, Phòng Giao dịch.

Nằm trong chiến lược kinh doanh của Bac A Bank, đồng thời nhận thấy những tiềm năng phát triển vô cùng to lớn của thành phố Cần Thơ, Bac A Bank đã quyết định tăng cường hoạt động cung cấp dịch vụ tại đây. Bac A Bank tin rằng, PGD Tây Đô với những thuận lợi của mình sẽ góp phần quan trọng trong công tác phát triển thị trường, giúp CN Cần Thơ củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị năng động, hiệu quả trong hệ thống.
Hệ thống 3 điểm giao dịch của Bac A Bank - CN Cần Thơ đều toạ lạc ở những vị trí giao thương thuận lợi và sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng của một ngân hàng hiện đại: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, Dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, Dịch vụ tiền gửi - tiết kiệm, Dịch vụ tín dụng - cho vay, Dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, Dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, Dịch vụ kinh doanh ngoại hối... Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với các danh mục sản phẩm được liên tục cập nhật và bổ sung tiện ích mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được quan tâm và đầu tư đồng bộ. Với những nỗ lực của mình, CN Cần Thơ sẽ là điạ chỉ tin cậy của các cá nhân và tổ chức trên địa bàn TP. Cần Thơ và các vùng phụ cận.

Sự kiện khai trương PGD Tây Đô đồng thời cũng khẳng định vị thế, sự phát triển của Bac A Bank trên thị trường tài chính - ngân hàng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của TP. Cần Thơ nói chung và Bac A Bank nói riêng.
Ông Lê Minh Phúc - Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ 
Phát biểu tại Lễ Khai trương, ông Lê Minh Phúc - Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ cho biết: “Sự ra đời của phòng giao dịch mới cùng với hệ thống sản phẩm toàn diện, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây. CN Cần Thơ quyết tâm đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, mở rộng và củng cố vững chắc cơ sở khách hàng, từng bước gây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu Bac A Bank.”
Nhân dịp khai trương, Bac A Bank dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng Bac A Bank 1800 588 828 để được tư vấn giải đáp.

NHUNG VŨ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ