ABBANK trở thành ngân hàng Thanh toán xuất sắc khu vực Đông Nam Á 2016

Thu Hiền

10:32 09/08/2017

BizLIVE - Ngân hàng đối tác uy tín quốc tế Maybank vừa ghi nhận sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên thanh toán ABBANK trong năm 2016.

ABBANK trở thành ngân hàng Thanh toán xuất sắc khu vực Đông Nam Á 2016

Đại diện ABBANK nhận giải thưởng từ Maybank - Ảnh: TH.

Ngày 8/8/2017, ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã vinh dự nhận Giải thưởng “EXCELLENT TRADE PARTNER ASIAN 2016” (đối tác Thanh toán xuất sắc khu vực Đông Nam Á 2016) do Maybank trao tặng.
Đại diện ABBANK cho biết định hướng của ABBANK là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, nâng tỷ trọng thu nhập từ phí dịch vụ lên tối thiểu 20%. Do đó, ngân hàng đã tự xây dựng hệ thống luân chuyển chứng từ gắn với nhiều tiện ích hỗ trợ kiểm soát giao dịch nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, chức năng tự động đo thời gian xử lý giao dịch giúp việc kiểm soát chéo chất lượng dịch vụ của Trung tâm được rõ ràng và hiệu quả.
Không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng, ABBANK còn phát triển dịch vụ Outsource cho khách hàng của nhiều ngân hàng khác như KienLongBank, GPBank…
ABBANK luôn đảm bảo uy tín trong việc thực hiện nghiêm túc các cam kết, thanh toán đúng hạn, chất lượng điện thanh toán đạt chuẩn luôn ở mức gần 99%, được các ngân hàng nước ngoài tin tưởng hợp tác và lựa chọn là đối tác quen thuộc.
Giải thưởng EXCELLENT TRADE PARTNER ASIAN được Maybank (Tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn tại Malaysia) trao tặng hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế hiệu quả, nhanh gọn, an toàn.
Hoạt động này là sự ghi nhận về  là một trong những cơ sở chắc chắn để khẳng định khách hàng Việt Nam nói riêng và khu vực ASEAN nói chung luôn tin tưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhanh về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng của ABBANK.
Ngoài ra, với mục tiêu hướng tới chuẩn quốc tế, hai năm liên tục ABBANK đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016-2017” do tạp chí tài chính ngân hàng uy tín trên thế giới là Global Banking And Finance Review bình chọn.
ABBANK cũng được Moody’s – tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Thế giới chính thức nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức tích cực với đánh giá rủi ro B2 và nằm trong nhóm xếp hạng tín nhiệm cao nhất hệ thống ngân hàng TMCP Việt Nam.

THU HIỀN

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine