ABBANK mở điểm giao dịch thứ 152 tại Điện Biên

Thu Huyền

11:51 14/11/2016

BizLIVE - Ngày 14/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Điện Biên tại địa chỉ 675 Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 154 điểm.

ABBANK mở điểm giao dịch thứ 152 tại Điện Biên

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK chi nhánh Điện Biên - Ảnh: Thu Huyền.

Khai trương chi nhánh Điện Biên nằm trong chiến lược phát triển của ABBANK nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả các tỉnh thành trên mọi miền đất nước.
Trong những năm qua, Điện Biên có sự tăng trưởng khá về kinh tế, thúc đẩy ngày càng nhiều các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Với định hướng tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, Điện Biên sẽ tự tin có những bước phát triển bứt phá trong thời gian tới.
Với phương thức giao dịch thân thiện, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ABBANK Điện Biên sẽ cung cấp đầy đủ đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử…
ABBANK Điện Biên sẽ cung cấp đầy đủ đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng - Ảnh: Thu Huyền.
Tháng 05/2016, ABBANK đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” do tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới là Global Banking And Finance Review bình chọn.
Tháng 10/2016, Moody’s – Một trong ba tổ chức xếp hạng uy tín nhất Thế giới đã nâng hạng tín nhiệm ABBANK lên mức B2 trong nhóm Ngân hàng cổ phần được xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.
ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, từ đó thể hiện cam kết của ABBANK trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Chi nhánh Điện Biên theo địa chỉ:
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) – Chi nhánh Điện Biên
Địa chỉ: 675 Võ Nguyên Giáp, TP.Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.38.33333
Website: www.abbank.vn

THU HUYỀN

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?

Emagazine