Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jestar Pacific Airlines: Mong hàng không giá rẻ thương hiệu Việt tầm quốc tế

Linh Lan

17:31 13/10/2015

BizLIVE -

Đó là mong ước của Tổng giám đốc hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific Airlines chia sẻ với BizLIVE về mong ước nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jestar Pacific Airlines: Mong hàng không giá rẻ thương hiệu Việt tầm quốc tế
“Điều ước của doanh nhân” là chủ đề một loạt bài tự sự ngắn của BizLIVE, như món quà nhỏ mà Toà soạn gửi tới các doanh nhân trên mọi miền đất nước, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) năm nay.  

Ngày sinh: 20 – 2- 1972

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Số năm khởi nghiệp: tham gia Jestar từ năm 2012

Màu sắc ưa thích: Cam

Món ăn ưa thích: Phở

Thú giải trí ưa thích: Xem phim

Loại sách hay đọc: Quản lý kinh doanh

Bộ phim ưa thích gần nhất đã xem: Người Việt từ sao Hỏa

 - Nếu có một điều ước ngay lúc này, anh mong ước điều gì sẽ trở thành hiện thực?

Tôi muốn doanh nghiệp hàng không mình phụ trách hoạt động hiệu quả, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và khoảng cách về vị trí địa lý không còn là trở ngại với công dân quốc tế.

-Anh có thể chia sẻ lý do về mong ước đó?

Khi hội nhập, cơ hội mở rộng đường bay quốc tế càng rộng mở. Để cạnh tranh với các hãng hàng không quốc tế bay đến Việt Nam thì hàng không Việt Nam phải mạnh ở ngay trong thị trường quốc nội và kinh doanh phải có lãi, đó là cơ sở để tiếp tục mở rộng hoạt động bay.

Việt Nam có ngành hàng không phát triển trong khu vực. Vietnam Airlines (Jestar Pacific là một thành viên) trong năm nay đã mua hai dòng máy bay hàng đầu thế giới Boeing B787 và Airbus A350 để nâng cấp chất lượng máy bay, phục vụ hành khách tốt hơn.

Hiện tại, Jestar Pacific đang bay chặng TP.HCM – Hà Nội – Singapore – Bangkok – Macao – Hồng Kông – Trung Quốc. Kế hoạch đến năm 2020, đội máy bay của Jestar Pacific cũng sẽ tăng được bổ sung thêm để mở rộng đường bay đến các nước lân cận, đưa thương hiệu hàng không giá rẻ của Việt Nam ngày càng khẳng định trong “sân chơi” quốc tế.

LINH LAN