Kẹo chocolate Sharapova vẫn được sản xuất

Phạm Bá Thuỷ

07:28 14/03/2016

Chocolate thương hiệu Maria Sharapova sẽ được bán ra vào tháng 5, dù tay vợt nữ Nga đang dính bê bối doping, báo Guardian ngày 12.3 dẫn lời Phó chủ tịch công ty Baron Chocolatier, Christopher Mattina.

Kẹo chocolate Sharapova vẫn được sản xuất

Sản phẩm bánh kẹo thương hiệu Maria Sharapova - Ảnh: mariasharapova.com.

"Maria là hình mẫu cho hàng triệu người, và cô ấy là một người trung thực. Chúng tôi tin rằng cô ấy phạm sai lầm không chủ ý và đáng được khen ngợi vì đã công khai trực tiếp nói lên điều đó. Chúng tôi hy vọng rằng cô sẽ lại được phép chơi quần vợt. Nhưng bất kể có thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn ủng hộ cô ấy với một niềm tự hào", ông Christopher Mattina cho biết.
Quan hệ đối tác giữa thương hiệu Sharapova và công ty Baron Chocolatier (Ba Lan) được công bố vào ngày 1/2.
Vào hôm thứ hai 7/3, cây vợt nổi tiếng Sharapova cho biết cô đã nhận được thông báo rằng trong mẫu thử doping của cô có loại thuốc meldonium bị cấm. Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) đã tạm đình chỉ thi đấu đối với cô từ ngày 12/3 cho đến khi một quyết định chính thức về trường hợp của cô được đưa ra.
Từ tháng 1 năm nay, meldonium được đưa vào lớp chất S4 bị cấm. Sharapova cho biết cô đã dùng thuốc này cho mục đích y tế từ năm 2006 do thiếu magiê.

Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa: Sharapova, chocolate