Ivanka Trump bị chế giễu trong video nhái quảng cáo

Hà Thu

11:09 13/03/2017

Trong video của chương trình hài Saturday Night Live (Mỹ), nữ diễn viên Scarlett Johansson đã giả làm ái nữ của Tổng thống Mỹ, quảng cáo cho loại nước hoa có tên Complicit - Kẻ đồng lõa.

Thương hiệu nước hoa của Ivanka Trump - con gái lớn Tổng thống Mỹ - Donald Trump luôn là tâm điểm tranh cãi thời gian gần đây. Dù bị nhiều người kêu gọi tẩy chay, loại nước hoa này vẫn bán rất chạy trên Amazon.

Tuy nhiên, chương trình hài Saturday Night Live (Mỹ) cuối tuần trước đã thực hiện một video nhái quảng cáo nước hoa để chế giễu Ivanka Trump vì cô ủng hộ cha mình, bất chấp các quyết định chính sách gây tranh cãi của ông. Trong video, nữ diễn viên Scarlett Johansson được trang điểm và ăn mặc theo phong cách Ivanka.

Khi cô bước vào căn phòng, giọng người dẫn chuyện cũng vang lên: "Cô ấy đẹp. Cô ấy quyền lực. Cô ấy là Kẻ đồng lõa (Complicit - tên loại nước hoa trong video). Cô ấy là người phụ nữ biết mình muốn gì. Và biết mình đang làm gì. Complicit".

Sau đó, Johansson bước tới một chiếc gương lớn và tô son. Trong gương lập tức hiện lên hình ảnh diễn viên Alec Baldwin trong vai tân Tổng thống Mỹ. Ông cũng làm động tác tô son tương tự.

Ivanka cho biết cô là người ủng hộ quyền phụ nữ. Tuy nhiên, SNL tỏ ra nghi ngờ điều này trong video: "Nhưng như thế nào vậy?".

Những nữ diễn viên đóng vai người tham gia bữa tiệc cũng không bỏ qua cơ hội nói xấu sau lưng cô. "Tôi cá là khi xem Titanic, cô ta nghĩ mình là Rose đấy. Nhưng xin lỗi nhé, cô là Billy Zane cơ". Zane là diễn viên đóng vai vị hôn phu độc ác của Rose trong Titanic.

"Cô ấy không cần sự chú ý. Nhưng lúc nào chúng ta cũng thấy cô ấy", người dẫn chuyện tiếp tục, "Cô ấy rất trung thành và tận tâm. Complicit, nước hoa cho người phụ nữ có thể ngăn chặn tất cả những việc này. Nhưng không làm".

Cuối video, SNL còn tranh thủ quảng cáo phiên bản nước hoa dành riêng cho Jared Kushner - chồng của Ivanka.

Theo VnExpress