Cô gái “dọa” được Tổng thống Mỹ

Kiều Oanh

20:06 25/05/2016

"Mời cô gái ở đằng kia. Tôi mà không trả lời câu hỏi của cô ta, chắc tôi bị đánh mất!", Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa đùa vừa chỉ tay về phía cô gái đang bặm môi trợn mắt ở đằng xa.

Cô gái “dọa” được Tổng thống Mỹ

Suboi tại buổi giao lưu YSEALI

Nhân vật đã "dọa" được Tổng thống Mỹ là Hàng Lâm Trang Anh, một rapper có nghệ danh Suboi.
"Em giơ tay ngay từ đầu nhưng mãi mà không được gọi nên em phải đứng phắt lên, dang tay, dậm chân, và em đã may mắn...", cô gái nhỏ nhắn có ánh mắt đầy quyết tâm kể với PV sau buổi giao lưu YSEALI.
Và sau khi được trả lời, Suboi cho biết cô rất hài lòng vì đã được Tổng thống Mỹ Obama... lắng nghe. Còn với nội dung trả lời của ông, Suboi bảo cô vẫn còn phải tìm câu trả lời khác cho riêng mình.
Cô gái 'dọa' được Tổng thống Mỹ Obama - ảnh 1
Tổng thống Mỹ Obama đang trả lời câu hỏi của các bạn trẻ
"Nhưng câu trả lời của Tổng thống đã cho tôi một hy vọng mới, một sự xác nhận để thêm niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi cầu mong điều tốt đẹp cho mọi người và tôi cũng sẽ không từ bỏ ước mơ của mình".
Nhưng câu trả lời của Tổng thống đã cho tôi một hy vọng mới, một sự xác nhận để thêm niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi cầu mong điều tốt đẹp cho mọi người và tôi cũng sẽ không từ bỏ ước mơ của mình".
Suboi còn là một nhân vật rất đặc biệt của buổi giao lưu YSEALI, bởi cô là người duy nhất cất lên giọng hát của mình.
Chính tổng thống Obama đã yêu cầu cô hát khi nghe giới thiệu cô là rapper. Rất tự nhiên, Suboi cất lên một đoạn rap do chính mình sáng tác: "Tình hình một mình, nhà lầu chình ình giàu sang như vua chúa. Giật mình sự tình thật ra đen đúa..." khiến ông Obama rất thích thú.

Theo Báo Thanh Niên