CEO Google là người thế nào qua chữ ký tay?

Du Lam

10:16 17/02/2017

Một chuyên gia chữ viết tay đã phân tích con người CEO Google Sundar Pichai qua chữ ký của ông.

CEO Google là người thế nào qua chữ ký tay?

Ảnh minh họa.

Đầu tuần này, cô bé 7 tuổi Chloe Bridgewater trở nên nổi tiếng sau khi được người đứng đầu Google trực tiếp hồi đáp lá thư xin việc. Chữ ký của ông Sundar Pichai cũng là mục tiêu cho các chuyên gia chữ viết tay. Kathi McKnight đã phân tích và đưa ra phán đoán về nhân vật này.
Theo bà, ông Pichai là người gắn với các số liệu thực tế và con số thống kê, vì vậy việc ông dành thời gian ra khỏi cuộc sống bí ẩn của mình để trả lời thư của cô bé Chloe là hiếm có. Chữ ký đặc biệt khó đọc do nhiều nét và dấu chấm, kết hợp lại cho thấy rất nhiều điều đang diễn ra trong tâm trí của CEO Google mà chúng ta không thể nào biết được. Ông là người rất kín kẽ, logic, nghiêng về lý trí. Cuối cùng, đường thẳng ở phần kết của tên tiết lộ ông thành công nhanh chóng. Đường kẻ phía dưới chữ ký bộc lộ sự tự tin.
Điều này khá đúng với những gì chúng ta biết về Pichai. Ông bắt đầu làm việc tại Google năm 2004 trước khi nhanh chóng được thăng cấp. Trong vòng 11 năm, ông đi từ phụ trách Chrome đến cánh tay phải của đồng sáng lập Google Larry Page và giữ ghế cao nhất tại Google năm 2015 trong cuộc tái cơ cấu công ty.
Ngoài ra, bà McKnight cũng phân tích chữ viết tay của cô bé Bridgewater. Bà nhận xét Chloe là người tự lập, luôn háo hức được đứng trên đôi chân của chính mình thông qua cách cô viết chữ “I”. “Lời khuyên của tôi? Hãy giữ đơn xin việc của cô ấy, ngài Pichai”.

Theo ICTNews