Bà Clinton mừng sinh nhật 69 tuổi

Ngọc Mai

08:36 27/10/2016

"Chúc mừng sinh nhật tổng thống tương lai", lời chúc đầy tự tin này được đăng tải trên Twitter chính thức của bà Hillary Clinton nhân sinh nhật 69 tuổi của bà.

Bà Clinton mừng sinh nhật 69 tuổi

Hình ảnh bà Clinton tại sân bay quốc tế Miami, bang Florida trong ngày sinh nhật thứ 69 (26/10/2016). Reuters

Ứng cử viên đảng Dân chủ tranh cử tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton hôm nay 26/10 tròn 69 tuổi. Trong ngày sinh nhật 26/10, tài khoản Twitter chính thức của bà Clinton đã đăng một bức hình hồi trẻ của nữ ứng cử viên đảng Dân chủ kèm chú thích: "Chúc mừng sinh nhật vị tổng thống tương lai này".
Chưa đầy 2 giờ đồng hồ đăng tải, bức hình đã thu hút 24 nghìn lượt thích và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ. Ngoài ra trên Twitter, Thượng nghị sĩ Tim Kaine, người được bà Clinton chọn là ứng cử viên phó tổng thống và nhiều người khác đã đăng hình kèm những lời chúc dành cho bà Clinton với hy vọng bà sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 8/11 tới.
Bà Clinton mừng sinh nhật 69 tuổi - ảnh 1
Sinh nhật năm nay của bà Clinton đúng vào thời điểm nước rút khi chỉ còn hai tuần nữa cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra. Tuy vậy, nữ ứng cử viên này vẫn dành chút thời gian để tận hưởng sinh nhật trong buổi biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Adele, người từng giành giải Grammy danh giá. Buổi biểu diễn được tổ chức tại thành phố Miami (bang Florida, Mỹ) ngày 25.10. Nữ ca sĩ 28 tuổi dù không phải công dân Mỹ nhưng đã kêu gọi mọi người không bầu cho ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump. Adele còn nói với người hâm mộ rằng: "Tôi ủng hộ bà Hillary Clinton 100%", theo The Independent.
Bà Clinton sinh ngày 26/10/1947 tại Chicago. Bà hiện là ứng cử viên đại diện đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Nếu thắng trong cuộc bầu cử ngày 8/11 tới, bà sẽ ghi tên mình vào lịch sử, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Theo Báo Thanh Niên