PVcomBank và Học viện Ngân hàng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

H.Hà

18:02 15/11/2016

BizLIVE - Sáng 12/11, PVcomBank và khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Tham dự lễ ký kết có Phó tổng giám đốc PVcomBank – ông Đoàn Đức Minh; Trưởng Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng - TS. Nguyễn Thùy Dương cùng các cán bộ đại diện PVcomBank và Học viện Ngân hàng.

PVcomBank và Học viện Ngân hàng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Phó tổng giám đốc PVcomBank – ông Đoàn Đức Minh và TS. Nguyễn Thùy Dương ký thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận, PVcomBank sẽ tiếp nhận những sinh viên khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng có học lực, khá, giỏi và những sinh viên đủ điều kiện đến thực tập tốt nghiệp tại các chi nhánh của PVcomBank. PVcomBank sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên đủ điều kiện do khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng giới thiệu và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng đã thực tập tốt nghiệp tại PVcomBank. 
Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ PVcomBank trong việc truyền thông thông tin tuyển dụng của PVcomBank trên các kênh truyền thông: website chính thức, bảng tin sinh viên, diễn đàn sinh viên, hội sinh viên, cổng thông tin sinh viên, banner, poster… Ngược lại, PVcomBank sẽ tài trợ để tổ chức các hoạt động thường niên cho sinh viên, bao gồm các chương trình như: Chào tân sinh viên, nhà ngân hàng tương lai, giấc mơ nhân viên ngân hàng… đồng thời, tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.
Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp tổ chức hoạt động nghiên cứu và đào tạo nhân lực, các buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như: Quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và công cụ phái sinh… 
Theo ông Đoàn Đức Minh, Học viện Ngân hàng là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng, đào tạo những cán bộ ngân hàng tương lai có chất lượng cao. Đây chính là lý do PVcomBank mong muốn hợp tác để xây dựng được thế hệ cán bộ nguồn có chất lượng cao cho ngân hàng.
Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Thùy Dương – Trưởng Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng đánh giá cao sự phát triển ngày một lớn mạnh của PVcomBank, trong thời gian qua, PVcomBank  đã rất tích cực  tổ chức các chương trình giao lưu, đào tạo tại các trường đại học khối ngành ngân hàng, kinh tế nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với kiến thức thực tế, cũng như chia sẻ những kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc trong môi trường ngân hàng.
Lễ ký kết đánh dấu sự phát triển mới của mối quan hệ hợp tác giữa PVcomBank và Học viện Ngân hàng. Trong thời  gian tới, hai đơn vị sẽ tích cực xây dựng các chương trình hợp tác nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho cả hai tổ chức. 
Được biết, PVcomBank cũng là nhà tài trợ cho cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai” do Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Học viện Ngân hàng tổ chức dành cho các sinh viên tại Hà Nội. Đây là cuộc thi uy tín đã qua 15 năm và mang lại sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Dự kiến, cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ 15/10 và chung kết vào ngày 25/11/2016. 

H.HÀ

Bảng giáThị trường

VN-Index 932.66 ▲ 14.36 (1.54%)

 
VN-Index 932.66 14.36 1.54%
HNX-Index 109.29 1.27 1.16%
UPCOM 54.3 0.73 1.35%
DJIA 23,430.33 72.09 0.31%
Nasdaq 6,790.72 7.92 0.12%
Nikkei 225 22,416.48 154.72 0.69%
FTSE 100 7,398.79 9.33 0.13%

BizLIVE Gặp gỡ