Ngân hàng Bắc Á tri ân các khách hàng thân thiết

Hoàng Hà

20:26 18/07/2016

BizLIVE - Từ ngày 15/7/ đến 17/7/2016, Ngân hàng TMCP Bắc Á ̣̣̣̣̣(BAC A BANK) vui mừng được đón chào các khách hàng đã gắn bó lâu năm với ngân hàng thông qua chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết”. 

Ngân hàng Bắc Á tri ân các khách hàng thân thiết

Đại diện BAC A BANK tặng quà tri ân khách hàng.

Đây là một chương trình được thực hiện riêng đón tiếp các vị khách quý là những khách hàng thân thiết nhất luôn đồng hành ủng hộ BAC A BANK để cùng nhau nhìn lại những thành quả, thăng trầm của chặng đường 22 năm qua, cũng như hướng tới và thắt chặt thêm sự gắn bó, hợp tác bền vững của ngân hàng và quý khách hàng trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để BAC A BANK bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các khách hàng, đi cùng với sự khẳng định và tin tưởng rằng, sự ủng hộ của qúy khách hàng chính là chìa khóa mở ra thành công cho Ngân hàng trong suốt thời gian qua và trong tương lai sắp tới.

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, gần 100 quý vị khách hàng gắn bó lâu năm với BAC A BANK đã cùng đại diện ngân hàng hành hương về Làng Sen, Kim Liên, thăm mái nhà đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Tự hào là một trong những ngân hàng được thành lập tại Nghệ An -  quê hương Bác Hồ, trong suốt chặng đường hơn 20 năm phát triển, mỗi cán bộ, nhân viên BAC A BANK luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, năng động, sáng tạo và với nhiệt huyết tràn đầy sức trẻ đã thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong đơn vị, đóng góp công sức của mình vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chuyên môn của mình, góp phần xây dựng BAC A BANK ngày càng phát triển bền vững.

Các quý vị khách hàng thân thiết cũng được tới thăm trang trại bò sữa và nhà máy chế biến sữa TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An thuộc dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp của Tập đoàn TH. Đây là một trong các dự án do BAC A BANK tư vấn đầu tư đã đạt thành công nổi bật với một kỉ lục châu Á dành cho trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á năm 2015 cùng hàng loạt những giải thưởng chất lượng uy tín quốc gia và quốc tế cho sản phẩm thực phẩm tốt nhất ASEAN, giải vàng tại Triển lãm Thực phẩm thế giới tại Moscow (Liên bang Nga), giải Thành tựu nổi bật tại triển lãm Gulfood Dubai 2016.

Gần 100 quý vị khách hàng gắn bó lâu năm với BAC A BANK đã cùng đại diện ngân hàng hành hương về Làng Sen, Kim Liên, thăm mái nhà đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh.  

Đại diện các quý vị khách hàng, bác Nguyễn Thị Bích Ngọc, khách hàng tại BAC A BANK Chi nhánh Hà Nội cho biết: “Tôi đánh giá rất cao triết lý kinh doanh của Ngân hàng Bắc Á “Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp” – một triết lý giản dị nhưng có tầm rất cao. Là một khách hàng đã gắn bó với ngân hàng hơn mười năm, tôi thật sự cảm động và trân trọng trước sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo cũng như tất cả các cán bộ nhân viên ngân hàng. Trong hơn 10 năm là khách hàng của ngân hàng, tôi đã chứng kiến cả những thời khắc khó khăn cũng như sự vươn lên mạnh mẽ và phát triển lớn lao của BAC A BANK. Thời gian có thể khác, điều kiện có thể thay đổi, nhưng có một sự không thay đổi trong suốt quãng thời gian đó, chính là tình cảm, thái độ của từng cán bộ nhân viên ngân hàng đối với khách hàng. Tôi xin chúc ngân hàng không ngừng tiến bộ, nỗ lực để cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn tới cho khách hàng”.

Phát biểu tại đêm Gala, ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc BAC A BANK một lần nữa cảm ơn sự đồng hành và gắn bó của quý vị khách hàng thân thiết, đồng thời chia sẻ với các quý vị khách hàng về định hướng phát triển thời gian tới của ngân hàng: “Trong giai đoạn 2016 – 2020, BAC A BANK tiếp tục kiên định với con đường đã chọn, là tập trung trở thành ngân hàng tiên phong tư vấn đầu tư trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp nông thôn, phát triển bền vững. Từ thành công của các dự án chăn nuôi bò sữa ứng dụng công nghệ cao, sản xuất sữa tươi sạch, sẽ triển khai các dự án dược liệu sạch, rau quả sạch, dự án giáo dục, trường học đạt chuẩn quốc tế. Phấn đấu tới năm 2020, BAC A BANK sẽ trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường ngân hàng Việt Nam về 3 lĩnh vực: hiệu quả kinh doanh, sức mạnh công nghệ thông tin và nguồn nhân lực”.

Hiện ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính - ngân hàng như: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi - tiết kiệm, dịch vụ tín dụng - cho vay, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, dịch vụ kinh doanh ngoại hối, dịch vụ bảo hiểm... Chất lượng và hiệu quả hoạt động của BAC A BANK luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với hệ thống mạng lưới được củng cố và mở rộng trên quy mô toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994, có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An. Hiện Ngân hàng có mạng lưới gần 100 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước. Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh Ngân hàng TMCP Bắc Á tăng trưởng ổn định. Các chỉ tiêu chính như tổng tài sản, tổng huy động vốn, dư nợ tín dụng, tổng giá trị đầu tư và lợi nhuận liên tục tăng năm sau cao hơn năm trước. BAC A BANK hiện có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng. Tổng tài sản tính đến hết quý 1 năm 2016 đạt gần 65 nghìn tỷ đồng.
Với những đóng góp nổi bật cho kinh tế xã hội đất nước, BAC A BANK đã nhiều lần vinh dự nhận Bằng khen, Cờ thi đua của Chính phủ và các giải thưởng uy tín khác như giải thưởng Top50 nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia, Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ xuất sắc, Top 100 sản phẩm dịch vụ tin và dùng; giải thưởng “Ngân hàng phát triển bền vững vì cộng đồng 2015” do Tổ chức dữ liệu quốc tế IDG trao tặng, giải thưởng Ngân hàng Tư vấn đầu tư & cho vay Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015 do Tạp chí Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) trao tặng, giải thưởng.
Mới đây nhất, BAC A BANK được Tạp chí Tài chính quốc Tế (International Finance Magazine – IFM) trao tặng giải thưởng: “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam –  Best Socially Responsible Bank Vietnam 2016” 

HOÀNG HÀ

Bảng giáThị trường

VN-Index 826.84 ▼ -2.09 (-0.25%)

 
VN-Index 826.84 -2.09 -0.25%
HNX-Index 108.14 -0.94 -0.87%
UPCOM 54.28 -0.26 -0.47%
DJIA 23,163.04 5.44 0.02%
Nasdaq 6,605.07 -19.15 -0.29%
Nikkei 225 21,457.64 9.12 0.04%
FTSE 100 7,548.88 25.84 0.34%

BizLIVE - Gặp gỡ