HDBank tiếp tục hợp tác với ngân hàng Nhật Bản

Bảo Ngọc

22:40 21/09/2016

BizLIVE - Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động liên kết với các ngân hàng Nhật Bản, ngày 21/09/2016 HDBank tiếp tục hợp tác với ngân hàng Aichi (Aichi Bank). 

HDBank tiếp tục hợp tác với ngân hàng Nhật Bản

HDBank tiếp tục hợp tác với ngân hàng Aichi (Aichi Bank).

Theo đó, HDBank sẽ cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của Aichi Bank cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam. Đồng thời Aichi Bank cũng sẽ cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của HDBank cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Nhật Bản.

Ngoài ra, HDBank và Aichi Bank sẽ tổ chức các hội thảo về đầu tư hoặc các sự kiện khác cho khách hàng của đối tác, nỗ lực trao đổi nhân sự, phái cử nhân sự đến làm việc tại trụ sở của đối tác nhằm phát triển kinh doanh của đôi bên.

Với mục tiêu nâng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, HDBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc xây dựng các dịch vụ chuyên biệt dành cho khách hàng Nhật Bản, tháng 9/2014, HDBank và Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) đã ra mắt dịch vụ Bàn Nhật – Japan Desk. Đây là chương trình hợp tác nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và tư vấn hỗ trợ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam.

Tiếp theo chuỗi hoạt động này, tháng 7/2016, HDBank và ngân hàng Senshu Ikeda đã ký kết bản ghi nhớ về việc cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda có nhu cầu thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam.

Cũng trong tháng 7/2016, HDBank cùng ngân hàng Hyakugo và Công ty TM Banrai cũng đã đồng tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản tại Tp.HCM.

Cam kết chất lượng đạt chuẩn quốc tế, với việc ký kết với các đối tác uy tín đến từ Nhật Bản, HDBank tự hào mang đến các dịch vụ tài chính tài chính ngân hàng chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Khu vực tư vấn và giao dịch “Japan Desk” được thiết kế theo phong cách Nhật, trang nhã, hiện đại đặt tại Trung tâm Kinh doanh HDBank, lầu 1 tòa nhà HDTower - 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Tại đây, khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản được ưu tiên phục vụ riêng, đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cần thiết cho hoạt động doanh nghiệp như: dịch vụ tài khoản, quản lý thanh khoản, tài trợ vốn kinh doanh, đầu tư dự án, tài trợ xuất nhập khẩu, dịch vụ ngân hàng điện tử, tư vấn tài chính và dự án đầu tư, thuế và các vấn đề về lao động...

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm tiếp sức cho các đối tượng khách hàng. Riêng với các doanh nghiệp FDI, nhiều năm qua, HDBank đã luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư với nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi. Với "Dịch vụ Bàn Nhật-Japan Desk" được chuyên biệt và tối ưu hóa để nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp FDI cụ thể, cũng như chương trình ưu đãi vốn vay cho các doanh nghiệp FDI nói chung, HDBank đã và đang góp phần cùng các cấp chính quyền củng cố niềm tin của khối nhà đầu tư nước ngoài đối với môi trường kinh doanh và năng lực hợp tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin về HDBank

Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Với sức mạnh hội nhập từ DaiABank và SGVF – nay là HD SAISON Finance, HDBank trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Đến 31/12/2015, HDBank có tổng tài sản gần110.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 10.000 người; mạng lưới hoạt động với hơn 220 chi nhánh và phòng giao dịch, trên 4.500 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài.

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 450 ngân hàng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Nhiều phần thưởng cao quý do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng cho HDBank như hai lần nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA, nhiều năm liền được Ngân hàng Nhà nước xếp loại A.

Các danh hiệu quốc tế HDBank đã đạt được như: 3 năm liên tiếp được công nhận là “Ngân hàng quản lí tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asia Money và Euro Money bình chọn; Giải thưởng “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất châu Á 2015” lần đầu tiên Euromoney trao tặng cho một ngân hàng Việt Nam; ….

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Thông tin về ngân hàng Aichi

Ngân hàng Aichi được thành lập từ năm 1910 và có trụ sở tại thành phố Nagoya – tỉnh Aichi Nhật Bản. Tỉnh Aichi nằm ở vùng Tokai, là một trong ba vùng công nghiệp chính của Nhật Bản.

Từ khi thành lập, ngân hàng Aichi đã hoạt động và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trong khu vực dựa trên phương châm nỗ lực góp sức vào sự phồn vinh của cộng đồng thông qua việc phát triển kinh tế bền vững. Ngân hàng Aichi có mạng lưới hoạt động khoảng 107 chi nhánh tại Nhật Bản. Tính đến thời điểm cuối tháng 3 năm 2015, tổng tài sản của ngân hàng Aichi đạt 25,248 triệu đô.

Ngân hàng Aichi vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới cũng như nỗ lực để mở rộng hoạt động của mình ra nước ngoài.

BẢO NGỌC

Bảng giáThị trường

VN-Index 820.04 ▼ -6.8 (-0.83%)

 
VN-Index 820.04 -6.8 -0.83%
HNX-Index 106.24 -1.9 -1.79%
UPCOM 53.87 -0.51 -0.96%
DJIA 23,163.04 5.44 0.02%
Nasdaq 6,605.07 -19.15 -0.29%
Nikkei 225 21,457.64 9.12 0.04%
FTSE 100 7,548.88 25.84 0.34%