Ford Việt Nam chi 72 tỷ đổng để nâng thị phần tiêu thụ sản phẩm

Trường Ca

11:17 31/05/2014

BizLIVE -

Với mục tiêu nâng thị phần tiêu thụ sản phẩm từ 3% lên 5%, ngày 30/5,  Ford Việt Nam đã đồng thời khai trương đại lý uỷ quyền tại Cần Thơ và 2 chi nhánh mới được đặt tại trung tâm của thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và  khu đô thị Mỹ Đình - Hà Nội, với tổng gía trị đầu tư lên đến 72 tỷ đồng. 

Ford Việt Nam chi 72 tỷ đổng để nâng thị phần tiêu thụ sản phẩm

Ford Viêt Nam khai trương đại lý ủy quyền tại Cần Thơ. Ảnh Trường Ca

Đại lý ủy quyền được nâng cấp tại Cần Thơ nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng,  thuộc khu đô thị mới Nam Cần Thơ,  có tổng vốn đầu tư lên tới  42 tỉ đồng. Đại lý được xây dựng 3 tầng bao gồm một phòng trưng bày và nhà xưởng với diện tích xây dựng là 3.746m2 .

Đại lý 2S Gia Lai nằm trên đường Lê Duẩn, quận Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng giá trị đầu tư là 15 tỉ đồng. Diện tích sàn là 2.200m2 bao gồm khu vực bảo trì và văn phòng. 

Chi nhánh mới tại Mỹ Đình – Hà Nội của Ford nằm ​​trên đường Tôn Thất Thuyết, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư với số vốn là 15 tỉ đồng, chủ yếu tập trung vào phòng trưng bày và văn phòng với tổng diện tích 360.

Theo Ford Việt Nam , tất cả các chi nhánh và đại lý mới sẽ được trang bị các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

Tại buổi họp báo với các cơ quan báo chí tại Cần Thơ chiều 30/5, Tổng giám đốc Cần Thơ Ford cho biết, để sở hũu một xe của Ford khách hàng chỉ phải trả trước 30 %, 70%  còn lại trả trong 5 năm với lãi suất hợp lý.

Trong 4 tháng đầu năm 2014, tại Việt Nam các đại lý của Ford đã bán được 3.370 xe, doanh thu trên 2.359 tỷ đồng, tăng 51% so với cùng kỳ 2013. 

Hiện mức tiệu thụ  sản phẩm tại thị trường Việt Nam chiếm thị phần ở mức 3%, chúng tôi đang phấn đấu trong năm nay hoặc năm tới đạt thị phần 5%.

Nhân dịp khai trương Ford Việt Nam đã cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ford Ranger Wildtrak 3.2L. 

Chiếc xe cókhả năng tiết kiệm nhiên liệu và trang bị công nghệ thông minh như điều khiển giọng nói qua Bluetooth và có hệ thống camera sau.  

Cùng với Ranger Wildtrak 3.2L, All – New Ecospor 861 cũng có mặt lần đầu tiên và được trưng bày tại Việt Nam. 

TRƯỜNG CA

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine