Thế giới 24h: Tỉnh đầu tiên của Nga phá sản, POSCO sa thải sếp Daewoo

Dương Long

18:58 12/06/2015

BizLIVE -

Xuất hiện tỉnh đầu tiên phá sản tại Nga, POSCO sa thải lãnh đạo của Daewoo International là 2 trong số các tin kinh tế làm nóng báo thế giới 24 giờ qua.

Thế giới 24h: Tỉnh đầu tiên của Nga phá sản, POSCO sa thải sếp Daewoo

Ảnh minh họa.

Khi nhãn hàng bị “vạ lây” vì đại sứ thương hiệu

HT Mobile cũng chịu chung vận rủi khi tài trợ bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Khi nữ diễn viên chính của loạt sitcom dính vào bê bối clip “đen”, bộ phim cũng bị khai tử. HT mobile buộc phải tháo gỡ mọi hình ảnh của nữ diễn viên trong các hoạt động tiếp thị. (Xem tiếp)

Xuất hiện tỉnh đầu tiên phá sản tại Nga

Theo kênh truyền hình RBC, tỉnh Novgorod ở miền Tây Bắc Nga đã trở thành khu vực đầu tiên vỡ nợ trong năm nay theo quy chuẩn của Cơ quan xếp hạng tín dụng Standard & Poor’s.

Theo đó, một chủ thể bị cho là phá sản phải trì hoãn thanh toán các khoản vay ngân hàng khi bị hạn chế về mặt tiếp cận tín dụng nhằm tái cấp vốn. (Xem tiếp)

Cận kề phá sản, Ukraine sẽ liều “uống thuốc độc”?

“Ngày 20/6 là thứ bảy, thế nên giao dịch liên quan đến khoản tiền lãi này sẽ được thực hiện vào ngày thứ hai, tức 22/6. Không trả lãi đồng nghĩa với phá sản. Đó là kịch bản không đem lại lợi ích gì cho Kiev và chúng tôi hy vọng tiền sẽ được trả đúng hạn”, ông Storchak phát biểu trên Kênh truyền hình Rossiya 1 hôm 11/6. (Xem tiếp)

POSCO sa thải lãnh đạo của Daewoo International

Cụ thể, tập đoàn thép lớn thứ 4 thế giới sẽ chấp nhận đơn từ chức ông Jeon trình lên ban lãnh đạo từ ngày 14/5, đồng thời 31 lãnh đạo các công ty con của POSCO cũng yêu cầu từ nhiệm để thể hiện quyết tâm chuyển đổi, cải tiến hệ thống quản lý và hoạt động của các đơn vị này. (Xem tiếp)

Các dự án kỳ quái “không thể tin được” của Google

Project Ara là công nghệ ATAP cho phép ghép các linh kiện khác nhau thành một chiếc điện thoại. Vì vậy, bạn có thể thêm pin thứ hai hay loa nếu muốn. (Xem tiếp)

Nhẫn nhịn chiều du khách Trung Quốc

"Du lịch nói chung đang tăng nhanh so với tốc độ tăng trưởng kinh tế và xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Nếu có cơ sở hạ tầng tốt hơn, tăng trưởng sẽ rất nhanh chóng", Matthew Driver, Chủ tịch MasterCard khu vực Đông Nam Á, cho biết trong một báo cáo mới đây. (Xem tiếp)

DƯƠNG LONG

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?

Emagazine