Thế giới 24h: Phương Tây trừng phạt Nga thêm 6 tháng, sếp chứng khoán Trung Quốc “mất tích”

Thảo Mai

17:54 23/11/2015

BizLIVE -

Thêm một sếp lớn của chứng khoán Trung Quốc bỗng dưng “mất tích”, phương Tây gia hạn trừng phạt Nga thêm 6 tháng là 2 trong số các tin làm nóng mặt báo thế giới 24h qua.

Thế giới 24h: Phương Tây trừng phạt Nga thêm 6 tháng, sếp chứng khoán Trung Quốc “mất tích”

Ảnh minh họa.

Bán lẻ cao cấp đang đến thời thoái trào tại châu Á - Thái Bình Dương?

Trong những năm gần đây, rất nhiều thương hiệu thời trang cao cấp bắt đầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng việc kết hợp với các ngành ăn uống.

Ví dụ điển hình là nhà hàng 1921 của Gucci tại Thượng Hải, café Dior của Pierre Herme trên tầng cao nhất của cửa hàng Dior ở Seoul. (Xem tiếp)

Thêm một sếp lớn của chứng khoán Trung Quốc bỗng dưng “mất tích”

Ông biến mất năm ngày sau khi Bắc Kinh tuyên bố điều tra ông Yao Gang, cựu Phó chủ tịch Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc vì "vi phạm kỷ luật nghiêm trọng", cụm từ thường dùng để chỉ tội danh tham nhũng.  (Xem tiếp)

Pfizer tính sáp nhập với Allergan trong thương vụ M&A lớn nhất năm 2015

Công ty sau sáp nhập sẽ là công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, lọt top một trong những công ty liên doanh lớn nhất của Mỹ với đối tác nước ngoài. Doanh số của công ty sau M&A vào khoảng hơn 60 tỷ USD/năm. (Xem tiếp)

Phương Tây gia hạn trừng phạt Nga thêm 6 tháng

Trong cuộc gặp tại hội nghị thượng đỉnh G20 những ngày 15-16 tháng 11, các nhà lãnh đạo của năm quốc gia phương Tây đã thông qua quyết định gia hạn lệnh trừng phạt chống Nga thêm 6 tháng nữa, vì cuộc bầu cử tại Ukraine, Reuters dẫn nguồn riêng đưa tin. (Xem tiếp)

Vượt vòng vây cảnh sát Bỉ, nghi can khủng bố Paris trốn tới Đức

Các công tố viên liên bang Bỉ Gregory Walton và Rory Mulholland trong một cuộc họp báo cho biết cảnh sát nước này truy ra dấu vết Abdelslam gần TP Liege nhưng đón lõng không thành công.

Sau đó, hắn di chuyển trên đường cao tốc E40 hướng về biên giới Đức bằng một chiếc xe BMW và tiếp tục tránh được một trạm kiểm soát của lực lượng vây bắt. (Xem tiếp)

Mỹ: Xả súng vào đám đông 500 người, nhiều người trúng đạn

Các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường cho biết, đám đông có khoảng 500 người, bao gồm cả trẻ em và các em thiếu niên vào thời điểm xảy ra vụ việc. Đám đông chia làm 2 nhóm, một nhóm tham gia diễu hành và một nhóm đang xem hoặc tham gia quay một video. (Xem tiếp)

 Cuộc chiến không hồi kết giữa Nikon và Canon

Xét về tổng thể, sản phẩm của Nikon và Canon đều khá tương đồng về chất lượng. Máy ảnh của cả 2 hãng đều có ống kính chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau và kỹ thuật được ứng dụng cũng tương tự. Điều khác biệt duy nhất giữa máy ảnh của Nikon và Canon là độ phù hợp của mỗi loại camera đối với môi trường tác nghiệp hay sử dụng của khách hàng. (Xem tiếp)

THẢO MAI

BizLIVE - Gặp gỡ