Thế giới 24h: Đàm phán nợ Hy Lạp bế tắc, bạo loạn chống Uber tại Pháp

Thảo mai

21:02 26/06/2015

BizLIVE -

Euro xuống giá trong bối cảnh đàm phán nợ Hy Lạp bế tắc, biểu tình chống Uber tại Pháp biến thành bạo loạn

Thế giới 24h: Đàm phán nợ Hy Lạp bế tắc, bạo loạn chống Uber tại Pháp

Ảnh minh họa.

Đọc vị “sức khỏe” nền kinh tế qua mức tiêu thụ bia

Theo công ty, ngành hàng đồ uống có cồn thường chịu nhiều tác động hơn từ các chu kỳ kinh tế so với ngành hàng thực phẩm. Nguyên nhân là do đồ uống cồn thường được cho là ít cần thiết hơn. (Xem tiếp)

Thăng trầm của Subway và những bài học về kinh doanh nhượng quyền

Khoảng 70 năm trở lại đây, Subway nổi lên nhờ sự trợ giúp của những khẩu vị Mỹ phổ biến, mang đến một sự thay thế có lợi cho sức khỏe cho các thực khách sành sỏi yêu thích đồ ăn nhanh.

Ngay cả đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng biểu dương Subway vì “nỗ lực khiến lũ trẻ hào hứng ăn rau” trong suốt chuyên viếng thăm năm ngoái. (Xem tiếp)

Biểu tình chống Uber tại Pháp biến thành bạo loạn, Paris chìm trong khói lửa

Hàng ngàn tài xế taxi tại Pháp đã đồng loạt đổ xuống đường trong ngày hôm nay, họ vây kín hầu hết các cửa ngõ giao thông huyết mạch, khiến giao thông bị tắc nghẽn hoàn toàn. (Xem tiếp)

Mua hàng trên Amazon: Cẩn thận kẻo bị... “chặt đẹp”!

Nếu bạn tình cờ gặp một món hàng mình muốn mua trên Amazon, hãy luôn nhìn xem, chính xác là nó từ đâu đến. Tốt nhất là hãy mua trực tiếp từ Amazon hay những cửa hiệu được ủy quyền chính thức. (Xem tiếp)

Euro xuống giá trong bối cảnh đàm phán nợ Hy Lạp bế tắc

Cuộc đàm phán khẩn cấp giữa Athens và nhóm chủ nợ quốc tế gồm Liên minh châu Âu (EU) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) kết thúc ngày 25/6 mà không đạt được kết quả nào, đẩy Athens vào một cuộc họp căng thẳng diễn ra vào ngày 27/6 nhằm đưa nước này thoát khỏi kịch bản vỡ nợ.  (Xem tiếp)

Obama được đàm phán nhanh, TPP mất bao lâu để xong?

Ngay bản thân trong TPP cũng còn nhiều vấn đề nhạy cảm cần phải được giải quyết trước khi đại diện thương mại Mỹ Michael Froman và 11 bộ trưởng bộ thương mại các nước khác tham gia đàm phán có thể đặt bút ký vào hiệp định này. Trong trường hợp khả quan nhất, TPP có thể được ký kết vào tháng 7. (Xem tiếp)  

Kịch bản vỡ nợ Hy Lạp nhìn từ “tấm gương” Argentina

Soi vào tấm gương vỡ nợ của Argentina, Hy Lạp có thể thấy một kịch bản tồi tệ hơn rất nhiều dành cho mình. Argentina đã vỡ nợ nước ngoài cả thảy bảy lần kể từ khi giành được độc lập vào năm 1816, và lần gần đây nhất là năm ngoái.  (Xem tiếp)

 

THẢO MAI

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?

Emagazine