Huyndai làm cách nào để quảng cáo lập kỷ lục Guinness?

Thảo Nguyên

16:09 20/04/2015

Gunn Ho Park, giám đốc sáng tạo của Huyndai cho nhấn mạnh, “một chiếc xe có thể mang lại nhiều ý nghĩa hơn là một phương tiện vận chuyển.”

Huyndai làm cách nào để quảng cáo lập kỷ lục Guinness?

Ảnh minh họa.

Bạn sẽ làm gì nếu nhớ người thân yêu đang đi làm xa nhà của mình? Sử dụng các công cụ kết nối truyền thông điện tử vốn là lựa chọn tối ưu. Thế nên ý tưởng gửi thông điệp yêu thương bằng phương tiện xe hơi của Huyndai mới đây gây không ít ngạc nhiên cho nhiều người.

Cô bé 13 tuổi có tên Stephanie muốn gửi một tin nhắn tới người cha của mình, vốn đang làm việc trên Trạm không gian quốc tế. Nhưng thay vì dùng tới công nghệ điện tử, cô bé nhận được sự giúp đỡ của hãng Huyndai bằng việc viết thông điệp nhờ vết bánh xe in hình trên cát từ những chiếc xe Genesis. Với việc thực hiện thành công ý tưởng này, Huyndai cũng lập kỷ lục Guinness thế giới.

Bước đầu tiên trong việc xác định nơi thực hiện ý tưởng là dựa trên những yếu tố địa lý và khí tượng, Huyndai cho biết. Đây cũng phải là nơi đủ rộng để viết thông điệp cỡ lớn với diện tích hơn 500 ha. Diện tích này gấp gần 1,5 lần công viên trung tập của thành phố New York. Nhờ vậy bố Stephanie mới có thể nhìn thấy tin nhắn của cô từ không gian.
 
Khu vực hồ khô Delamar tại Nevada là địa điểm được lựa chọn. Bức thông điệp được tạo ra bởi 11 chiếc xe Genesis trên nền sa mạc phẳng với sự kết hợp của đội ngũ chuyên nghiệp gồm một đoàn làm phim, những người điều khiển xe chuyên nghiệp, chuyên gia công nghệ.
Sau khi địa điểm được khảo sát, những chiếc xe gắn được kết hợp với nhau để tạo ra được những thông điệp trên nền cát.

Một điểm khá đặt biệt là đường đi của những chiếc xe được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo để tái hiện lại thông điệp viết tai của Stephanie. Những người tham dự đầu hy vọng thời tiết thuận lợi bởi mưa và gió có thể nhanh chóng xóa đi bức thông điệp lớn này cũng như trời quang, ít mây giúp cha của cô bé có thể đọc được nó từ không gian.

Nhiệm vụ đặc biệt thành công không chỉ bởi nó đã được gửi đến bố của Stephanie mà còn được ghi nhận là hình ảnh được tạo ra từ lốp xe lớn nhất thế giới của Guinness. Gunn Ho Park, giám đốc sáng tạo của Huyndai cho nhấn mạnh, “một chiếc xe có thể mang lại nhiều ý nghĩa hơn là một phương tiện vận chuyển.”

Theo Trí Thức Trẻ

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?

Emagazine