Phát hiện trứng gà dẻo như cao su, đốt cháy khét?

Cảnh Huệ

21:23 18/09/2016

Đưa con đi ăn tại một quán ăn đêm, chị H. thấy miếng trứng gà được thái mỏng nhưng không thể tan trong bát cháo. Nghi ngờ, chị mua một quả ở quán này rồi mang về nhà làm "thí nghiệm" thì vô cùng bất ngờ.

Phát hiện trứng gà dẻo như cao su, đốt cháy khét?

Ảnh minh họa.

Chiều 18/9, chị Lê Thị H. (trú tại phường Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, vào khoảng 19h ngày 17/9, chị đưa con đi ăn cháo trứng gà tại một quán ăn đêm trên đường Lê Hồng Phong, TP.Vinh.

Lúc chủ cửa hàng mang cháo trứng gà ra, chị H. thấy lòng đỏ được cắt ra từng miếng nhưng không vỡ tan trong cháo. Nghi ngờ chị H. liền gắp một miếng ra và bóp nhưng lại thấy rất dẻo, không vỡ, khác với loại trứng thường ngày chị hay dùng nên chị không cho con ăn. Sau đó chị H mua thêm một quả trứng gà tại quán để về nhà làm “thử nghiệm” cho nhiều người xem.

Khi về đến nhà, chị H. liền luộc một quả trứng gà nhà và quả mua tại quán cháo đêm. Khi luộc xong, chị H. lấy dao cắt lòng đỏ quả trứng mua tại quán ăn đêm, lấy tay bóp nhưng trứng vẫn không vỡ mà lại rất dẻo dai. Ngược lại quả trứng gà nhà khi lấy lòng đỏ, thì đã vỡ vụn.

Phát hiện trứng gà dẻo như cao su, đốt cháy khét? - ảnh 1
Trứng gà tại nhà lại bình thường tan vỡ.
Tiếp tục, chị H. đưa lòng đỏ trứng gà mua tại quán ăn đêm để đốt thì mùi khét bốc ra.

Sau khi so sánh giữa 2 quả trứng gà nhà và trứng gà mua ở quán ăn đêm, chị H thấy nhiều điểm bất thường và rất lo lắng. 

Theo Báo Tiền Phong

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine