Phát hiện 2 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả cực lớn

Mai Trâm

15:18 05/09/2015

300 thùng mỹ phẩm giả nhãn hiệu của hơn 5.000 sản phẩm kem tẩy trắng da đang được người tiêu dùng ưa chuộng và toàn bộ phương tiện sản xuất cùng hơn 100 kg bao bì, hộp,... bị cảnh sát phát hiện và thu giữ.

Phát hiện 2 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả cực lớn

Cảnh sát bắt quả tang cơ sở đang chế biến mỹ phẩm giả - Ảnh: Mai Trâm

Sau nhiều ngày theo dõi, lúc 18 giờ 30, ngày 4/9, Đội chống buôn lậu, hàng giả thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an TP.Cần Thơ phối hợp cùng Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra 2 khu nhà trọ tại khu vực Bình Trung, P.Long Hòa và Bình Phó, P.Long Tuyền,Q.Bình Thủy,TP.Cần Thơ.

Tại 2 nơi này lực lượng kiểm tra đã phát hiện các phòng trọ trên đã được ông Nguyễn Văn Thành ( 51 tuổi, ngụ tại H.Đức Cơ, Gia Lai) thuê dùng để sản xuất và đóng gói kem tẩy trắng da, kem tẩy trắng toàn thân, kem chống nắng... mang nhãn hiệu của nhiều thương phẩm đang được ưa chuộng nhưng không có đăng ký theo quy định.

Phát hiện 2 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả cực lớn - ảnh 2
Các hộp thành phẩm chờ đi tiêu thụ - Ảnh: Mai Trâm
Cuộc khám xét tại 2 cơ sở trên kéo dài đến 2 giờ hôm nay 5.9, lực lượng chức năng mới thống kê và thu giữ 300 thùng mỹ phẩm giả nhãn hiệu của hơn 5.000 sản phẩm kem tẩy trắng da đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, toàn bộ phương tiện sản xuất cùng hơn 100 kg bao bì, hộp cũng bị cảnh sát tịch thu.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Báo Thanh Niên

BizLIVE - Gặp gỡ