Metro Thăng Long bán thịt bò Úc thối

Minh Đức

21:44 06/05/2015

Tin tưởng vào thịt bò nhập khẩu từ Úc, được bán tại Trung tâm Metro Thăng Long, tuy nhiên khi bỏ túi ni lông đóng gói ra sử dụng, khách hàng mới tá hỏa vì miếng thịt bốc mùi hôi thối.

Metro Thăng Long bán thịt bò Úc thối

Trung tâm Metro Thăng Long, nơi xảy ra sự cố. Ảnh: Minh Đức.

Khách hàng nổi giận với Metro

Ngày 29/4, anh Phí Thành Long (Ba Đình, Hà Nội) có đến Trung tâm Metro Thăng Long (Hà Nội), mua nhiều mặt hàng khác nhau như, cá hồi Na Uy, ngô Tây, chanh không hạt, thịt bò Úc… với hóa đơn thanh toán trên 2.500.000 đồng.

Tuy nhiên khi mang số hàng hóa trên về, mở túi ni lông ra phát hiện 5kg thịt bò Úc bốc mùi hôi thối. Ngay sau đó anh Long đã đem 5kg thịt bò trên quay lại Trung tâm Metro Thăng Long để phản ánh sự việc.

Số thịt bò chất lượng kém được Metro niêm phong. Ảnh. MĐ
Khoảng 19h cùng ngày, anh Long trở lại Trung tâm Metro Thăng Long và làm việc trực tiếp với bà Nguyễn Thị Dung - Phụ trách kiểm tra chất lượng của trung tâm này. Khi mở số thịt bò trên, bà Dung xác nhận, chất lượng sản phẩm không như mong muốn, khi sử dụng đã có mùi bất thường. Metro Thăng Long đã nhận lại số thịt bò trên, hoàn lại số tiền đồng thời cắt một phần thịt bò có mùi lạ niêm phong để anh Long giữ lại làm căn cứ.

Bà Dung đã hẹn khách hàng, sẽ có câu trả lời vào ngày 4/5. Tuy nhiên đến hẹn, anh Long không hề nhận được phản hồi nào từ phía Trung tâm Metro Thăng Long. Chính vì thế, ngày 6/5, anh Long liên lạc lại và đã có buổi làm việc với bà Hải Thanh - Trưởng Bộ phận quản lý dịch vụ khách hàng thuộc Trung tâm Metro Thăng Long.

Theo nội dung của anh Long phản ánh, câu chuyện không chỉ là cá nhân anh với Trung tâm Metro, mà đây là đạo đức của người bán hàng. Theo anh Long, khi phát hiện sản phẩm không đảm bảo chất lượng, lẽ ra Trung tâm Metro Thăng Long phải lập tức thông báo để thu hồi toàn bộ sản phẩm của lô hàng đã bán cho khách hàng nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng của người dân. Thế nhưng, đại diện Trung tâm Metro Thăng Long lại có “nhã ý” gặp riêng, như vậy là muốn bưng bít thông tin, thiếu đạo đức. Chính việc này đã khiến anh Long rất bức xúc.

Hóa đơn mua hàng của anh Long. Ảnh: MĐ
Trao đổi với PV, bà Huỳnh Thị Phương – Đại diện truyền thông của Trung tâm Metro Thăng Long cho biết, ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng chúng tôi đã tiến hành kiểm tra, chân thành nhận sai sót không mong muốn này và đã hoàn trả lại tiền cho khách hàng theo đúng quy định của công ty.

Bên cạnh đó bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi đang kết hợp với nhà cung cấp phối hợp kiểm để tìm ra nguyên nhân. Theo bà Phương, việc hoàn trả lại tiền là đã hết trách nhiệm với người tiêu dùng.

Theo tìm hiểu của PV, số thịt bò trên được Công ty TNHH Dịch vụ thương mại thực phẩm Huy Tuấn, địa chỉ tại phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh nhập khẩu ngày 12/3/2015.

Theo Báo Tiền Phong

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine