Bắt giữ hơn 3.000 lít mỡ heo thối tại Phú Quốc

T.Nốt

21:44 14/11/2016

Cơ sở này không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan khác .

Bắt giữ hơn 3.000 lít mỡ heo thối tại Phú Quốc

Ảnh minh họa.

Ngày 14-11, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chuyên ngành ở huyện đảo Phú Quốc(Kiên Giang) đã bắt quả tang 3.360 lít mỡ heo thối tại một cơ sở chế biến mỡ heo, dầu ăn đã qua chế biến ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.
Theo lời khai ban đầu của ông Thiều Văn Sơn (SN 1976, quê An Giang), kể từ tháng 9 vừa qua, Sơn ra Phú Quốc làm thuê cho ông Kiển với công việc là thu mua mỡ heo từ các sạp bán thịt heo với giá 5000 đồng/ký rồi mang về nhà trọ nấu. Sau đó, số mỡ này được đưa vào can nhựa loại 30 lít để vận chuyển về đất liền bán cho một công ty ở tỉnh Đồng Tháp.
Đến khoảng 7 giờ sáng 14-11, trong lúc ông Sơn chuẩn bị vận chuyển số mỡ trên lên xe để chở về đất liền thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.
Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng xác định cơ sở này không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan khác.

Theo Người lao động

Từ khóa: vi phạm, thực phẩm
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ