TP.HCM: Giao dịch thành công 300 căn hộ Diamond Lotus Lakeview trong 1 ngày

Kim Ngân

10:47 11/07/2016

BizLIVE -
Hơn 700 nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tham gia, hơn 300 căn hộ dự án Diamond Lotus Lakeview được giao dịch thành công trong ngày 10/7.

TP.HCM: Giao dịch thành công 300 căn hộ Diamond Lotus Lakeview trong 1 ngày

hơn 700 khách hàng tham dự hội nghị đầu tư Diamond Lotus Lake View.

Hơn 700 nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tham gia, hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công, thậm chí hiện tượng bốc thăm để giành quyền mua những căn hộ có vị trí đẹp cũng đã tái diễn tại hội nghị đầu tư dự án Diamond Lotus Lakeview.
Đó là những con số đáng chú ý thể hiện sức hút của dự án xanh Diamond Lotus Lake View tại hội nghị dành cho nhà đầu tư do Phúc Khang Corporation tổ chức vào ngày 10/7/2016 tại White Palace, Phú Nhuận, Tp.HCM.
Có thể nói đây là một trong số ít dự án cao cấp có mức giao dịch hơn 300 căn tại khu vực Quận Tân Phú nói chung và Phía Tây thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
Diamond Lotus Lakeview là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nay đã xuất hiện tại trung tâm Quận Tân Phú. Với Diamond Lotus Lakeview trong cả vòng đời, từ giai đoạn lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành, bảo trì đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: Toàn dự án phải được phủ xanh toàn bộ, thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng.
Dự án sở hữu vị trí thuận tiện khi toạ lạc trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích - tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây là: Quận 5, Tân Bình, Bình Tân, Quận 11, Quận 6. Đặc biệt, dự án nằm đối diện công viên Đầm Sen  quy mô 26 ha.
Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, với hơn 700 căn hộ và Leed Officetel có giá từ 678 triệu/ căn.
Bên cạnh những tiện ích từ các khu vực lân cận như: công viên Đầm Sen, Padora City, Aeon Mall, Big C;… cư dân của Diamond Lotus còn  sở  những tiện ích hiện đại gồm: gần 8.000 m² không gian cây xanh và cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m², hồ bơi Lotus Pool hơn 500 m2, học viện iDL cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm Planet Square, biến dự án thành một trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm hàng đầu của Quận Tân Phú.
Trong hội nghị đầu tư dự án Diamond Lotus Lake View, Phúc Khang đã chính thức ký kết hợp tác với những đối tác để cùng xây dựng, phát triển, vận hành và phân phối dự án. Cụ thể: Ngân hàng OCB sẽ bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án và tài trợ vốn cho khách hàng mua căn hộ Diamond Lotus Lake View, Hoà Bình Corp là tổng thầu xây dựng dự án, Savills Việt Nam là đối tác tư vấn vận hành và quản lý dự án. Còn Công ty Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn sẽ là đối tác phân phối độc quyền dự án.
Tại hội nghị, nhiều khách hàng đã may mắn nhận voucher 100 triệu, 50 triệu, 30 triệu, macbook Air, Samsung S7…

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện