Thanh Yến sắp giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội

Bảo Ngọc

12:58 03/10/2016

BizLIVE - Sau thành công của đợt công bố giới thiệu dự án GoldCoast  lần đầu tại Nha Trang với hơn 300 căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ. Ngày 9/10/2016 tới, Công ty Cổ phần Thanh Yến sẽ chính thức giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia Hà Nội.

Thanh Yến sắp giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội

Dự án Gold Coast Nha Trang.

Tính đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số 01 Trần Hưng Đạo), liền kề Nha Trang Center  và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí kim cương cực kì đắc địa. Có thể nói chỉ trong một bước chân, cư dân tại GoldCoast có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, trung tâm thương mại sầm uất, bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao...

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 03 tầng hầm bên dưới). Đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.

Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp cho thị trường  hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 50m2 (1PN), 60-70m2 (2PN) và 122-138m2 (3PN) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và không khí mát lành từ biển.

Nếu như các dự án ven biển cùng đẳng cấp tại trung tâm Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu/m2. Thì với mức giá từ 33 triệu/ m2, GoldCoast là dự án có mức giá cực kì hấp dẫn tại phố biển Nha Trang. Theo đó, chỉ cần bỏ ra từ 1,5 - 2,5 tỷ khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao tại dự án (50 - 128 m2)

Đặc biệt, khi mua căn hộ,ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê cực kì hấp dẫn lên đến 8%.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Đặc biệt dự án được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo lãnh tiến độ và chất lượng căn hộ. Theo đó, Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hàng cùng chủ đầu tư để đảm bảo tiến độ như cam kết với khách hàng. Nếu chủ đầu tư bàn giao căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ tiền cho khách hàng kèm lãi phạt.

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Thanh Yến – Công ty đa ngành uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)….. Với uy tín của tập đoàn, Thanh Yến Group là thương hiệu bảo chứng cam kết mạnh mẽ về chất lượng công trình, tiến độ thi công, dịch vụ tiện ích và vận hành khai thác trên tinh thần “am hiểu địa phương” và “đồng hành trải nghiệm” cùng với khách hàng trong suốt quá trình đầu tư dự án.

Được biết trong đợt công bố lần đầu tại Nha Trang, dự án GoldCoast đã gây bão thị trường khi có 300 căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ. Tiếp đã thành công đó

 Vào ngày 9/10/2016 tới đây, Công ty cổ phần Thanh Yến sẽ chính thức giới thiệu dự án tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia. Mỗi khách hàng có giao dịch trong thời gian này sẽ được chủ đầu tư tặng 1 sổ tiết kiệm. Liên tiếp đó ngày 15/10/2016 chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tới khách hàng TP. HCM với chương trình “mua nhà tặng vàng” hấp dẫn.

BẢO NGỌC

Từ khóa: dự án, Hà Nội