Sacomreal bán thành công gần 400 căn hộ Charmington La Pointe

Kim Ngân

13:11 14/12/2015

BizLIVE - Sacomreal cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, gần 400/508 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe đã tìm được chủ nhân.

Sacomreal bán thành công gần 400 căn hộ Charmington La Pointe

Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, gần 400/508 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe đã tìm được chủ nhân, trong đó có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội.
Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.
Theo ghi nhận, trong những ngày đầu mở bán, hiện tượng bốc thăm để được mua căn hộ đã tái diễn tại dự án này, tới 21h tối tại dự án vẫn còn rất nhiều khách hàng kiên nhẫn đứng đợi để  xuống tiền. Sacomreal đã phải huy động toàn lực nhân viên để phục vụ công tác bán hàng cho dự án.
Ông Bùi Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Sacomreal cho biết, theo kế hoạch, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, sau vài ngày mở bán 80% dự án đã được tiêu thụ. Đây là kết quả vượt ngoài dự kiến của công ty.
Charmington La Pointe được biết đến như một trong những dự án sở hữu vị thế mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10 với quy mô 508 căn hộ và căn hộ văn phòng (officetel). Từ dự án khách hàng chỉ mất vài phút để vào đến chợ Bến Thành hay UBND thành phố.
Dự án có các dịch vụ cao cấp như hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym, nhà hàng…
Dự án có mức giá từ 30 triệu/m2, tương đương mỗi căn hộ có tổng giá trị dao động từ 1,03 - 3 tỷ đồng.
Mặt khác, theo chủ đầu tư dự án, khách hàng mua căn hộ Charmington La Pointe có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm dự án. Sau Charmington La Pointe, Sacomreal sẽ tiếp tục phát triển 2 dự án cao cấp thuộc dòng Charmington tại Quận 5 và Quận 1
Theo Sacomreal, trong tuần này, Công ty cũng ra mắt 199 căn hộ Luxury home tại Quận 7 với mức giá 20 triệu/ m2. Đây là dự án sở hữu căn hộ thông minh đầu tiên tại Quận 7.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: căn hộ, Sacomreal