Mon City hút khách mua nhờ những ưu đãi “khủng”

Hoàng Hà

14:05 20/01/2016

BizLIVE - Thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang “nóng” lên bởi một loạt dự án cùng mở bán. Với số lượng giao dịch thành công lên tới hơn 100 căn hộ và nhà phố thương mại, dự án Mon City đang gần như chiếm lĩnh thị trường khu vực này.

Mon City hút khách mua nhờ những ưu đãi “khủng”

Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án tại sự kiện mở bán.

Sự kiện mở bán Mon City được tổ chức ngay tại khu vực nhà mẫu, trên nền đất xây dựng dự án, thu hút hàng trăm lượt khách đến tham dự. Chủ đầu tư HD Mon cho biết, sự kiện diễn ra  ngay tại dự án để những cư dân tương lai có dịp cảm nhận một cách chân thực nhất về “môi trường sống vàng” mà mình sẽ sở hữu trong tương lai.

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư Mon City dành cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 3% cho khách mua nhà từ ngày 17/1/2016  đến ngày 20/2/2016. Tất cả các khách hàng mua nhà trong thời gian này cũng sẽ được tặng một năm phí dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 6,3%/năm, thời gian vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng đã có thông báo và được đại diện phía HD Bank xác nhận về việc dự án Mon City đã được ngân hàng này cam kết thực hiện bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán cho khách hàng. Theo đó, Mon City đã trở thành một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua.

 Lễ mở bán dự án Mon City thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch.
Hiện nay, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, khu chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối quý I/2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV2017. Có tiến độ nhanh hơn, khu nhà phố thương mại Mon Street – điểm nhấn quan trọng của toàn dự án sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng ngay từ quý III/2016.

Cũng tại sự kiện mở bán lần này, chủ đầu tư dự án đã tặng quà tri ân cho toàn bộ các khách hàng đã mua nhà tại Mon City.

 Khách hàng nhận giải thưởng giá trị từ Mon City.

Chị Lê Xuân Thủy, một khách hàng mới quyết định mua một căn nhà phố thương mại cho biết: “Trước khi quyết định mua nhà tại Mon City, tôi đã tham khảo và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Tôi nghĩ rằng, chúng ta không nên quá chú trọng vào thương hiệu của chủ đầu tư khi lựa chọn nhà ở. Cái chính, bạn cần tìm hiểu xem ngôi nhà mình mua, dự án mình lựa chọn có chất lượng hay không, có đáp ứng đúng tiến độ hay không. Một điều quan trọng không kém là thiết kế ngôi nhà có phù hợp với mục đích sử dụng, chi phí có phù hợp với túi tiền hay không. Gia đình tôi rất hài lòng với lựa chọn tại Mon City”.

Dự án Mon City do CTCP Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. Bắt tay hợp tác cùng CTCP Đầu Tư Xây dựng Hòa Bình, ngân hàng HD Bank bảo trợ tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trong giai đoạn 1, Mon City triển khai xây dựng 2 tòa chung cư Mon Home cao 30 tầng, gồm 896 căn hộ có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại Mon Street có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Dự án được phân phối chính thức bởi Phú Tài Land.

Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng tham khảo tại website: http://moncity.vn/

Hotline: 0966 639 669/ 091 819 5588/ 094 128 5588

 

HOÀNG HÀ

Từ khóa: Mon City, dự án, chung cư