Mở bán biệt thự khu ParkCity Hanoi giá từ 33 triệu đồng

Vũ Minh

09:05 15/06/2015

BizLIVE -

Một nguồn tin từ ParkCity Hanoi cho biết, chủ đầu tư sắp mở bán 80 căn biệt thự tiểu khu Evelyne Gardens với giá từ 33 triệu đồng/m2 sàn xây dựng. 

Mở bán biệt thự khu ParkCity Hanoi giá từ 33 triệu đồng

Biệt thự tại ParkCity Hanoi.

Nằm trên diện tích 4,7ha, Evelyne Gardens có 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng theo mô hình “ngôi nhà trong công viên”. Mỗi ngôi nhà 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270-380 m2, garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho từng căn nhà.

Đây là tiểu khu nhà ở thứ 2 tại ParkCity Hà Nội được đưa ra thị trường. Tiểu khu thứ nhất là Nadyne Gardens với 177 căn đã khánh thành đầu năm 2015.

Nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tiểu khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens, chủ đầu tư đang xây dựng khu tiện ích ParkCity Club trên diện tích gần 2ha, với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe…

ParkCity Hanoi cũng đang xúc tiến đầu tư khu phức hợp ParkCity Town Center rộng 18.3ha, bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên.

ParkCity Hanoi nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu. Dự án được phát triển trên diện tích 77 ha với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 5.715 đơn vị nhà ở.

VŨ MINH