Công ty Đức muốn xây khu du lịch sinh thái 5.000ha tại Quảng Ninh

Kiều Châu

18:25 19/05/2015

BizLIVE -

Công ty SMS Selective Marketing Service GmnH của Cộng hòa Liên Bang Đức đề xuất lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xem xét cho công ty này đầu tư xây dựng một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển có quy mô từ 500 – 5.000ha tại Quảng Ninh.

Công ty Đức muốn xây khu du lịch sinh thái 5.000ha tại Quảng Ninh

Quảng Ninh đang là "điểm nóng" thu hút nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng. Ảnh minh họa.

Chiều nay 19/5, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh vừa có buổi làm việc với Công ty SMS Selective Marketing Service GmnH của Cộng hòa Liên Bang Đức đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh.

Ông Mike Nathason, Tổng giám đốc Công ty SMS Selective Marketing Service GmnH bày tỏ mong muốn được nghiên cứu, đầu tư vào tỉnh Quảng Ninh trong một số lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, lâm nghiệp chế biến gỗ, khai thác thủy sản xuất khẩu, đào tạo thể thao…
Đặc biệt vị tổng giám đốc này nhấn mạnh muốn xúc tiến đầu tư xây dựng một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển có quy mô từ 500 – 5.000ha tại tỉnh Quảng Ninh.

Trước đề xuất này, ông Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Quảng Ninh luôn chào đón các nhà đầu tư đến với tỉnh. Hiện trên địa bàn tỉnh đang có một số dự án thu hút đầu tư phù hợp với đề xuất của nhà đầu tư, do vậy, ông Thành đề nghị Công ty SMS tiến hành khảo sát địa điểm và nghiên cứu phương án đầu tư.
Ông Thành cho biết thêm Quảng Ninh cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu cơ hội đầu tư cũng như sẽ có những chính sách ưu đãi kèm theo khi doanh nghiệp quyết định đầu tư vào tỉnh. 

KIỀU CHÂU