5 lý do khiến dự án Goldmark City hút khách

Hoàng Hà

08:00 01/09/2015

BizLIVE -

Goldmark City không còn là cái tên xa lạ với người quan tâm đến bất động sản ở Hà Nội. Đến nay đã có gần 1.500 người lựa chọn và trở thành cư dân Goldmark City.

5 lý do khiến dự án Goldmark City hút khách

Phối cảnh tổng thể dự án Goldmarrk City.

Sở dĩ dự án này được nhiều người lựa chọn chủ yếu bởi 5 lý do:

1. Dự án lớn, nắm kỷ lục về số lượng quảng trường
Nhìn tổng thể, Goldmark City là dự án đồ sộ, với 9 khối nhà cao 30 tầng trên tổng diện tích 121.796m2, bổ sung nguồn cung cho thị trường căn hộ tới 5.000 chiếc. Với bốn quảng trường mang vẻ đẹp đặc trưng: Ruby, Nước, Ánh Sáng và Saphire, Goldmark City sở hữu vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc công trình và cảnh quan thiên nhiên. Tại Hà Nội hiện nay, có thể khẳng định Goldmark City là dự án đang nắm kỷ lục về số lượng quảng trường.
2. Thiết kế sang trọng, gần gũi thiên nhiên
Bên cạnh đó, tổ hợp căn hộ Goldmark City được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Hàn Quốc, Singapore, 100% các căn hộ đều hướng tới việc đón ánh sáng, nắng gió tự nhiên. Số lượng lớn cây xanh bao quanh và xen kẽ khu tổ hợp căn hộ tạo cho không khí nơi đây luôn thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt, cư dân ở đây còn được hưởng tiện ích từ dự án công viên, hồ điều hòa rộng hơn 2ha liền kề dự án. 
 Tiến độ xây dựng luôn đảm bảo và đúng cam kết là một trong những yếu tố giữ được lòng tin của khách hàng.
3. Mật độ xây dựng thấp
Mật độ xây dựng của dự án là 23,3%. Diện tích cho các khu vườn, sân chơi, công viên, cảnh quan chiếm tới 70%. Cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thảnh thơi khi đi dạo tại khu vui chơi; tự tay chăm sóc những góc vườn, những nhành hoa mà mình yêu thích sau giờ làm việc. Chủ đầu tư cũng đã cam kết dành 155 tỷ đồng để xây dựng và hoàn thiện cảnh quan thiên nhiên, biến Goldmark City thực sự trở thành một “Thành phố trong khu vườn”. 
4. Uy tín từ tiến độ đảm bảo
Tiến độ xây dựng luôn đảm bảo và đúng cam kết là một trong những yếu tố giữ được lòng tin của khách hàng. Luôn đúng thậm chí còn vượt tiến độ là tình hình thi công thực tế diễn ra tại dự án. Hiện nay, Goldmark City đang vượt tiến độ thi công hơn 1 tháng. Cụ thể, tòa Ruby 1&4 đã thi công tới tầng 15, tòa Ruby 2&3 thi công tới tầng 19. 
5. Giá cả hợp lý với chất lượng cao cấp
Goldmark City là dự án được đầu tư nghiêm túc về chất lượng thi công. Chủ đầu tư đã lựa chọn nhà thầu Coteccon, là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay về thi công xây dựng. Thương hiệu Coteccon là sự đảm bảo của những công trình cao cấp về chất lượng. Với mức giá 25 triệu/m2 cho gói nội thất cơ bản và 27,5 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn chỉnh, giá bán căn hộ tại Goldmark City được đánh giá là mức giá “mềm” và rất hợp lý cho một dự án được đầu tư bài bản như vậy.

HOÀNG HÀ