Vướng thủ tục, Dự án 25 Trương Định của Haihaco không thể thực hiện

Thanh Thủy

17:03 03/07/2015

Đã có nhiều sự thay đổi về Luật pháp của Việt Nam mà các bên không dự đoán trước và không vượt qua được mặc dù đã sử dụng mọi biện pháp cần thiết theo khả năng của mình, Công ty Bánh kẹo Hải Hà cho biết.

Vướng thủ tục, Dự án 25 Trương Định của Haihaco không thể thực hiện

Ảnh minh họa.

CTCP Bánh kẹo Hải Hà (mã HHC- HOSE) vừa cho biết sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng hợp tác đầu tư với liên danh DEVYT-ICH.

Theo công ty, việc xin chấp thuận của UBND T.P Hà Nội và các cơ quan có thẩm quyền khác cho phép 2 bên lập Dự án di dời nhà máy và chuyển đổi mục đích sử dụng tại khu đất 25 Trương Định- Hà Nội để thực hiện đầu tư xây dựng Dự án theo quy định tại Hợp đồng đã gặp nhiều chậm trễ.

Được biết đã có nhiều sự thay đổi về Luật pháp của Việt Nam mà các bên không dự đoán trước và không vượt qua được mặc dù đã sử dụng mọi biện pháp cần thiết theo khả năng của mình.

Xét thấy việc tiếp tục triển khai dự án là không khả thi trong hoàn cảnh hiện nay và do thời hạn ký hợp đồng đã quá lâu (gần 3 năm) nên các bên thỏa thuận chấm dứt hợp đồng bằng biên bản thanh lý.

Được biết, vào năm 2012, Hải Hà đã cùng liên danh DEVYT-ICH thông báo thành lập công ty để thực hiện Dự án. Tuy nhiên, do chưa phát sinh thủ tục thành lập công ty mới nên hai bên chưa có liên quan về mặt tài chính.

Theo NDH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ