Vietjet Air trễ chuyến hành khách trả vé, đòi lại tiền

Xuân Mai

15:04 12/07/2015

Chuyến bay VJ643 của hãng Vietjet Air dự kiến xuất phát từ Đà Nẵng đi TP.HCM vào lúc 17h10 ngày 11/7, nhưng liên tục bị lùi giờ khiến hành khách bức xúc, đòi lại tiền.

 

Vietjet Air trễ chuyến hành khách trả vé, đòi lại tiền

Hành khách đến quầy vé VietjetAir làm thủ tục đòi lại tiền do trễ chuyến.

Sau rất nhiều lần thông báo dời lịch bay của chuyến bay VJ643, từ 17h10 sang 17h40 rồi đến 18h45, tiếp đến là 19h30 và cuối cùng 23h30 mới khởi hành, hàng loạt hành khách của hãng Vietjet Air trên chuyến bay này bức xúc, kéo đến quầy đại diện của hãng này ở Sân bay quốc tế Đà Nẵng để đòi lại tiền mua vé.
Ông H., một hành khách trên chuyến bay cho biết, theo lịch trình trên vé của chuyến bay VJ643 từ Đà Nẵng đi TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 17h10 ngày 11/7 nhưng sau nhiều lần thông báo, đến 20h15 ông H. vẫn chưa được bay và giờ bay liên tục dời đến 21h25. Các cuộc hẹn của ông với đối tác tại TP.HCM đều bị hủy.
"Khi chúng tôi làm thủ tục vào phòng cách ly, chờ để ra tàu bay thì hãng lại thông báo chuyến bay tiếp tục bị trễ và dời đến 21h25 cùng ngày. Thật không thể hiểu nổi", ông H. bức xúc nói.
VietjetAir trễ chuyến hành khách trả vé, đòi lại tiền
Rất đông hành khách đến yêu cầu hãng vận chuyển đúng giờ
Một hành khách khác tên M. cho hay, khi hành khách truy hỏi vì sao máy bay trễ chuyến đến vậy thì được nhân viên giải thích do máy bay về trễ nên chuyến bay khởi hành không đúng theo lịch trình.
Nhiều hành khách bức xúc đến đòi lại vé, một số cố chờ để di chuyển vào TP.HCM và chuyến hành trình kéo dài đến 23h30 cùng ngày mọi người mới ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất.
Trước phản ứng của nhiều hành khách, nhân viên đại diện của hãng tại sân bay Đà Nẵng cho biết, do máy bay về trễ nên chuyến hành trình bị lùi lại. Và đây là điều ngoài mong muốn.

Theo VTC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ