Porche Châu Á Thái Bình Dương tăng trưởng 108% trong 6 tháng

Hoàng Ly

15:12 16/07/2015

BizLIVE - Porsche Châu Á Thái Bình Dương vừa tổng kết sáu tháng đầu năm và đưa ra con số cho thấy mức tăng tích cực 108% trong khu vực với tổng số 3.316 xe.

Porche Châu Á Thái Bình Dương tăng trưởng 108% trong 6 tháng

Ảnh minh họa.

Doanh số của dòng xe biểu tượng 911 với động cơ đặt sau tăng trưởng ổn định; đặc biệt, sự xuất hiện của 911 GT3 RS hiện đang thu hút nhiều đơn đặt hàng trong khu vực.Boxster và Cayman vẫn giữ vững mức tiêu thụ mạnh và ngày càng phát triển. 
Porche 911 GT3 RS. 
Trên thực tế, các phiên bản GTS chiếm 30% trên tổng số 440 chiếc 911, Boxster và Cayman đã được bán ra. Đóng góp đáng kể của mẫu xe SUV cỡ trung Macan đã đẩy mạnh số lượng xe được giao với 1.833 chiếc trong nửa đầu năm nay. Các phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Cayenne như Cayenne GTS cũng củng cố cho mức tăng trưởng của phân khúc SUV với 908 chiếc.
Ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã vượt qua các chỉ tiêu đặt ra cho nửa đầu năm nay. Doanh số bán tại các thị trường trong khu vực liên tục tăng. Hơn thế nữa, với những mẫu xe nổi bật như 911 Carrera GTS, Cayenne Turbo S, Panamera Exclusive Series và Panamera Edition, chúng tôi giữ vững sự lạc quan của mình về hoạt động kinh doanh trong nửa cuối năm nay".
 Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01/10/2001. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ các hoạt động của 13 quốc gia: Brunei, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Mông Cổ đã tham gia trong năm nay.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ